Những điều làm nàng mất hứng khi "yêu"

Tin mới

09/05/2012 15:00

(NLĐO) - Theo một nghiên cứu từ Trường đại học Gronigen - Hà Lan, nhiệt độ trong phòng ngủ là yếu tố rất quan trọng góp phần quyết định chất lượng “cuộc yêu” của bạn.

Sau đây là những mối lo mà các nàng thường mang lên giường làm cuộc vui dang dở.

Ảnh minh họa Internet
Mặc cảm khi khỏa thân

Cơ thể không hoàn hảo làm tăng đáng kể mức độ lo lắng của nàng trên giường, theo một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Nghiên cứu Tình dục. Các nhà nghiên cứu đã yêu cầu khoảng 200 phụ nữ trả lời bảng câu hỏi về kích thước các số đo cơ thể, sự hài lòng cũng như tự ý thức về hình thể của mình. Kết quả là hơn 1/3 số phụ nữ được hỏi không hài lòng khi khỏa thân trước mặt bạn tình.

Trong trường hợp này, để giúp nàng tự tin hơn, phái mạnh nên thầm thì vào tai nàng những lời ngọt ngào nhưng phải thật cụ thể và chi tiết về làn da, bộ ngực hay vòng ba của nàng, thay vì lời khen sáo rỗng như “Em thật nóng bỏng”. Chắc chắn điều này sẽ khơi dậy sự tự tin của nàng và giúp ích bạn trong thời gian dài.

Dễ phân tâm bởi thời tiết

Một nghiên cứu khác từ Trường Đại học Gronigen - Hà Lan cho thấy nhiệt độ trong phòng ngủ là yếu tố rất quan trọng góp phần quyết định chất lượng “cuộc yêu”. Khi bắt đầu thử nghiệm, chỉ có 50% phụ nữ có thể đạt cực khoái nhưng họ không thoải mái vì bàn chân bị lạnh. Các nhà khoa học đã cho họ mang vớ khi làm chuyện ấy và tỉ lệ đạt cực khoái lên tới 80%.
 
Khi thời tiết bất lợi nên tránh để phần não phát tín hiệu nguy hiểm, gây nên cảm giác sợ hãi, lo lắng. Bạn nên tạo môi trường thoải mái và dễ chịu để cô ấy cảm thấy an toàn, thoải mái. Các nhà khoa học khuyên bạn nên giữ phòng ngủ sạch sẽ và để nhiệt độ ở mức 20°C.

 “Tụt hứng” vì tiếng ồn

Các nhà nghiên cứu Hà Lan đã tìm hiểu tác động của tiếng ồn bằng cách cho 41 phụ nữ xem phim khiêu dâm. Trong suốt quá trình xem phim, người ta chọn ngẫu nhiên một số phụ nữ bị nhiễu âm, đồng thời sử dụng một thiết bị để đo lường phản ứng sinh dục. Kết quả, tất cả 41 phụ nữ đều mất tập trung do tiếng ồn.
 
Để tránh tình trạng mất hứng vì tiếng ồn, bạn nên loại bỏ tất cả những thứ có khả năng làm nàng mất tập trung như tivi, điện thoại, thậm chí những người xung quanh. 
 
Giả vờ lên đỉnh

Các nhà khoa học đến từ Trường Đại học Ball State - Mỹ đã yêu cầu 74 phụ nữ hoàn thành bảng câu hỏi về mức độ phân tâm trong suốt quá trình “lâm trận”. Hơn 70% phụ nữ cho biết họ không thể tập trung khi làm “chuyện ấy” khiến đối phương mất vui.
 
Tỉ lệ phụ nữ thỏa mãn trong chuyện chăn gối hay đạt cực khoái cũng thấp hơn và tỉ lệ giả vờ lên đỉnh cao hơn. Tương tự trường hợp nàng mặc cảm về hình thể, lời khuyên trong trường hợp này là hãy giúp nàng lấy lại cảm hứng bằng những lời khen tặng ngọt ngào.
H.Lê (Theo MensHealth)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI