Phát hiện giới tính thật sau 20 năm vợ chồng

Tin mới

30/09/2013 11:13

(NLĐO) - Sau 20 năm chung sống, cặp vợ chồng kỳ lạ mới dám tiết lộ cho nhau về giới tính thật của mình - ông "gay", bà "less".

Cathy Kaufman và David sau khi thú nhận giới tính thật
 
 
Một ngày, khi Cathy Kaufman sống ở bang California - Mỹ hồi hộp thú nhận với người chồng 20 năm chung sống rằng mình là người đồng tính thì thật bất ngờ, anh chồng David cũng tiết lộ với vợ con người bên trong anh là nữ. Sau đó, cặp vợ chồng này quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân bằng cách sống ly thân nhưng vẫn xem nhau là bạn tốt.

Cathy Kaufman nói về chồng cũ David - hiện sống như một phụ nữ dưới tên Danielle Kaufman: "Bên trong cô ấy vẫn là người mà tôi cưới làm chồng, chỉ có điều ngoại hình đã thay đổi".

Được biết, từ khi còn là một đứa trẻ, David đã rất muốn làm con con gái nên thường xuyên thử đồ của mẹ. Năm 13 tuổi, David nhiều lần tự tử nhưng không thành, sau đó phải đấu tranh để che giấu những cảm xúc là một phụ nữ và kết hôn với Cathy.
 
Cách đây 4 năm, khát vọng trở thành nữ của David ngày càng cháy bỏng
 
 
Sau khi cưới, cặp đôi này chuyển từ Michigan sang California. Họ từng có cuộc sống hạnh phúc và cùng nhau nuôi dạy con cái. Cách đây 4 năm, khát vọng trở thành nữ của David ngày càng cháy bỏng, anh luôn bị thu hút bới những người đàn ông khác nhưng không đủ can đảm thổ lộ với vợ. Tuy nhiên, chính Cathy lại là người mở lời trước.
 
 
Hình ảnh của cặp đôi trong ngày cưới
 

"Tôi chỉ nói: Em có điều này cần phải cho anh biết, em đang suy nghĩ rất nhiều và nhận ra mình chỉ thích hẹn hò với phụ nữ. Lúc đó, David cũng nói: Trời ạ, anh cũng vừa phát hiện ra mình là người đồng tính", Cathy kể lại.

Năm ngoái, David đã tiến hành chuyển đổi giới tính, tìm lại con người thật của mình và đổi tên thành Danielle. "Tôi cảm thấy rất tuyệt khi được trở thành phụ nữ, được là Danielle", Danielle cho biết.
 
H.Trang (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI