Phạt tù nữ bệnh nhân đá vào bụng y tá mang thai 2 tháng

Tin mới

09/12/2013 16:48

(NLĐO) - Một nữ bệnh nhân ở Singapore nhẫn tâm đá vào bụng nữ y tá đang mang thai 2 tháng chỉ vì bị nhắc nhở không nói lớn tiếng trên điện thoại.

Ảnh minh họa: Asia One

Theo hồ sơ vụ án, Audrey Neoh Sok Hoon, 34 tuổi,  đang thất nghiệp, được tiếp nhận vào điều trị tại Bệnh viện Alexandra hồi tháng 2-2013.

Vào khoảng 11 giờ 20 phút ngày 17-2, nữ y tá 25 tuổi của Bệnh viện Alexandra tiến lại phía Neoh nhắc nhở cô không nên nói quá lớn tiếng trên điện thoại vì sẽ ảnh hưởng tới bệnh nhân khác.

Tức giận vì bị “làm khó”, Neoh tung chân đạp mạnh vào bụng của nữ y tá. Cú đạp mạnh khiến nữ y tá phải nhập viện. Hành vi “xâm hại thân thể người khác” của Neoh Sok ban đầu bị các công tố viên đề nghị phạt tù giam 2 năm, cùng số tiền 5.000 đô la Singapore.

Tại phiên tòa diễn ra hôm 6-12, Neoh khóc lóc thừa nhận tội trạng của mình đồng thời khẩn khoản xin tòa xử khoan hồng vì bị cáo có người cha già bị đột quỵ và người mẹ bệnh tim không ai chăm sóc. “Xin hãy tha thứ cho những gì tôi đã gây ra. Tôi đã biết lỗi và không bao giờ dám tái phạm”- Neoh nài nỉ.

Sau khi xem xét các tình tiết giảm nhẹ như bị cáo ăn năn hối cải, phạm tội lần đầu, gia cảnh đáng thương… tòa án phạt cô này 1 tháng tù giam.


Đăng Minh (Theo Asia One)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI