Phó giáo sư dùng tinh dịch chữa bệnh phụ khoa

Tin mới

17/10/2012 11:01

(NLĐO) - Một vị phó giáo sư - bác sĩ người Trung Quốc đã sử dụng tinh trùng của mình để chữa bệnh phụ khoa trong suốt 10 năm qua. Ông này đã bị bắt và buộc tội hiếp dâm sau khi tiêm tinh trùng vào vùng kín của một nữ bệnh nhân.

Vị phó giáo sư 47 tuổi này tên là Malin đang công tác tại Đại học Y Quảng Tây. Trước đó, ông tuyên bố đã tìm ra một cách mới để chữa bệnh phụ khoa sau nhiều năm nghiên cứu y học Trung Hoa truyền thống. Malin đã dùng phương pháp này để chữa bệnh cho nhiều người từ năm 2003 cho đến khi bị bắt.
 
Nơi Malin hành nghề chữa bệnh bằng tinh dịch
 
Toa thuốc kì dị này chính là hỗn hợp tinh trùng của ông và kháng sinh erythromycin, cộng với dung dịch nước muối sinh lý. Sau đó, dung dịch được xoa quanh âm đạo của bệnh nhân nữ để chữa bệnh.

Tuy nhiên, vào ngày 25-8-2010, bác sĩ này đã bị bắt sau khi điều trị cho một nữ bệnh nhân bị viêm vùng chậu do nhiễm nấm. Sự việc sẽ chẳng bị vỡ lỡ nếu sau khi khám, bệnh nhân phát hiện tinh dịch còn sót lại trong âm đạo của mình và đi báo cảnh sát.

Tháng 3 năm ngoái, ông này bị buộc tội hiếp dâm và lãnh án 4 năm tù. Tuy nhiên, Malin đã kháng cáo vì cho rằng mình không quan hệ tình dục với bệnh nhân, ông chỉ bất cẩn để tinh dịch chảy ra ngoài mà quên lau.

Mặc dù vậy, một số bệnh nhân vẫn tin rằng toa thuốc “bí mật” của ông có hiệu quả đối với bệnh phụ khoa của họ và sẵn sàng đứng ra làm chứng trước tòa. Thậm chí, những người này nói rằng họ chưa từng bị vị giáo sư lạm dụng tình dục.

Tuy nhiên, các bác sĩ khác tỏ ra nghi ngờ cơ sở khoa học của toa thuốc trên. Đồng thời, giới chuyên môn bày tỏ lo ngại rằng việc làm này nó có thể làm lây nhiễm những bệnh nguy hiểm khác cho các nữ bệnh nhân.
H.Trang (Theo China.org.cn/Liveleak)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI