Sinh “một lèo” 7 đứa trong... 4 năm

Tin mới

05/11/2012 15:59

(NLĐO) - Bà mẹ 37 tuổi Michelle Doyle có tới 7 đứa con trên 5 tuổi sau khi cho ra đời 3 cặp song sinh và 1 bé trai chỉ trong vòng 4 năm. Đây là trường hợp rất hiếm thấy trên thế giới với tỉ lệ 1/500.000.

Cả nhà sống trong một căn nhà lớn có 4 phòng ngủ ở Dublin, Ireland. Michelle Doyle nguyên là một giáo viên trợ giảng, nhưng do quá bận rộn chăm sóc con cái, cô đành gác công việc sang một bên.

Gia đình đặc biệt này bắt đầu khi bà mẹ trẻ có thai chỉ sau 3 tháng hẹn hò với anh chàng sửa ống nước Chris. Khi biết được tin Michelle có song thai, cả hai vô cùng vui sướng. Tuy nhiên, mọi người không quá ngạc nhiên về điều này khi người bà của cô đã từng sinh đôi và phía nhà chồng cô cũng có người sinh ba.
 
Đại gia đình của Michelle

Tháng 10 năm 2008, khi mang thai mới 25 tuần tuổi, Michelle lên cơn đau bụng dữ dội và được gia đình đưa đến bệnh viện. Tại đây, cô hạ sinh cặp bé trai Anthony và Adam.
 
"Các bé trai rất yếu và đã phải ở lại bệnh viện trong vòng ba tháng. Chris và tôi đến thăm các con mỗi ngày. Đó là khoảng thời gian khó khăn vì không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra. Các bác sĩ nói rằng Adam đã bị tổn thương não và cần được chăm sóc thêm", Michelle nhớ lại.
 
Khi 2 bé trai được 2 tháng rưỡi, Michelle vô tình phát hiện ra mình mang thai lần nữa. Sau đó hạ sinh đứa con thứ ba  - Andrew vào tháng 9 năm 2009. Sau đó, Khi Michelle và chồng bàn nhau sinh thêm một đứa con nữa, kết quả siêu âm cho biết cô có thêm cặp song sinh thứ hai! Khi chồng hỏi "mấy đứa”, Michelle chỉ biết giơ hai ngón tay ra hiệu. Anh cười nói: chúng ta cần một chiếc xe lớn hơn!

Sau khi cho ra đời cặp song sinh thứ hai Luke và Lilian, Michelle lên kế hoạch triệt sản, nhưng do quá bận rộn cô đã không áp dụng biện pháp tránh thai nào. Khi hai bé Lilian và Luke đã 14 tháng tuổi, Michelle choáng váng khi biết mình đã mang thai cặp song sinh thứ ba.
 
“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại có tới ba cặp con sinh đôi. Chúng tôi đã vô cùng vất vả và bận rộn khi bọn trẻ dưới 4 tuổi. Đôi khi chúng tôi quá mệt mỏi và nhắc các con rằng, bố mẹ chỉ có một đôi tay, chứ không phải 20 đôi tay như chúng nghĩ!”.

Tuy nhiên hiện giờ, họ là một đại gia đình hạnh phúc với căn nhà rộn vang tiếng cười trẻ nhỏ. Sau khi sinh “một lèo” 7 đứa trẻ và cảm thấy hài lòng về số con cái của mình, vợ chồng Michelle và Chris đã rủ nhau đi triệt sản.
Lê Thoa (Theo Mirror)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI