Thai nhi ra dấu chữ V trong bụng mẹ

Tin mới

08/10/2012 17:22

(NLĐO) – Một bà bầu người Anh đã hết sức ngạc nhiên khi sau khi siêu âm và nhìn thấy con mình ra dấu chữ V với khuôn mặt vui tươi khi đang còn ở trong bụng mẹ.

Abigail Appleton cùng người tình bên bức ảnh siêu âm của con trai
 
Cũng như bao phụ nữ mang thai khác, bà bầu 31 tuổi Abigail Appleton từ ngôi làng Wraysbury, quận Middlesex (Anh) đến bệnh viện siêu âm 3D để nắm tình hình sức khỏe đứa trẻ trong bụng, đồng thời chụp ảnh con để làm vật lưu niệm cho gia đình.
 
Tuy nhiên, cô đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn trong bức ảnh và thấy hình đứa con trai trong bụng của mình giơ ngón tay chữ V.
 
Rocker Liam Gallagher và chính trị gia Winston Churchill

Đây là biểu tượng được sử dụng nhiều trong thời chiến ở phương Tây với ý nghĩa Chiến thắng. Nói đến biểu tượng này, người ta hay liên tưởng đến rocker Liam Gallagher và chính trị gia Winston Churchill – 2 nhân vật nổi tiếng nước Anh đã dùng. Ngoài ra, giơ ngón tay chữ V còn có nghĩa là thách thức, liều lĩnh.

Abigail sẽ hạ sinh con trai vào tháng Giêng năm sau và dự định đặt tên con là William. Đây là đứa con cô và người tình Mark McKerral (36 tuổi) mong đợi trong suốt 4 năm qua.

Bà bầu Abigail nói đùa trong hạnh phúc: “Tôi cảm giác rằng William sẽ rất hiếu động. Thằng bé sẽ là một đứa trẻ đặc biệt, suốt ngày nó cựa quậy trong bụng tôi”.
Lê Thoa (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI