Thêm một bà ngoại sinh cháu trai

Tin mới

15/10/2012 14:25

(NLĐO) – Một người mẹ 45 tuổi đã mang thai hộ cho con gái mình khi cô này bị bệnh không thể làm tròn thiên chức người mẹ.

Bà Angie Stockton đã mang thai hộ cô con gái Krista Saxon sau khi vượt qua rất nhiều rào cản về tuổi tác và dư luận. Đây là trường hợp thứ 4 bà ngoại mang thai cháu trai ở Mỹ. Tuy nhiên, ở bang Georgia thì đây là cậu bé đầu tiên được bà ngoại mang nặng đẻ đau.
 
Bà ngoại mang bầu ( trái)  và sau đó sinh ra đứa cháu trai đặt tên là Tucker

 
Các bác sĩ đã lấy trứng của Krista Saxon thụ tinh với tinh trùng của chồng, sau đó cấy vào tử cung bà Angie. Bà Angie Stockton tự hào nói với tờ My Fox Atlanta: “Là người mẹ, tôi luôn muốn đỡ đần cho con gái”.

Tuy nhiên, tấm lòng và sự nhiệt tình của bà đã trở thành đề tài bàn tán và vấp phải sự phản đối của nhiều người. Bà kể: “Khi thấy tôi mang thai, nhiều người đã chia sẻ, chúc mừng. Nhưng khi tôi nói rằng mình đang mang thai cháu ngoại, họ thốt lên: Bà làm cái quái gì vậy?”.

Tuy nhiên, con gái và con rể bà Angie không nghĩ ngợi gì ngoài việc mong con mình chào đời khỏe mạnh. Như mong đợi, ngày 13-10 vừa rồi, cậu bé đã được sinh ra với cân nặng 3,5 kg và được đặt tên là Tucker.

Trent Saxon - cha cậu bé, nói: “Tôi không nghĩ gì ngoài việc con tôi vẫn ở đây và khỏe mạnh. Vợ chồng tôi còn mơ đến một ngày, thằng bé sẽ mặc trang phục cầu thủ và chạy lon ton ngoài sân cỏ”.
 
Ba mẹ Tucker vui mừng vì con trai khỏe mạnh
 
Trong khi đó, bà Angie Stockton trải qua rất nhiều điều thú vị với việc mang thai đứa cháu ngoại.

Bà kể: “Năm 26 tuổi, tôi mang thai đứa con đầu. Vì đã quá lâu nên tôi gần như quên hết cảm giác thai nghén. Thật thú vị vì tuổi đã xế chiều mà lại có được những triệu chứng mang thai. Vậy là quá đủ cho một người bà rồi”.

Trước đó, một phụ nữ người Mỹ tên Sirois cũng mang thai hộ con gái mình vì cô này mắc bệnh tim không thể sinh con được. Công việc mang thai của bà ngoại này diễn ra cũng khá suông sẻ và ngày 13-8 vừa rồi, một cậu bé kháu khỉnh đã chào đời trong niềm hạnh phúc của cả nhà.
Lê Thoa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI