Thiếu niên bị đâm thủng cổ lúc nhà cúng cô hồn giờ ra sao?

Tin mới

04/09/2018 13:43

(NLĐO)- Nhờ sự chăm sóc và điều trị tích cực, thiếu niên bị đâm thủng cổ đã hồi phục sức khỏe một cách ngoạn mục.


Thiếu niên bị đâm thủng cổ lúc nhà cúng cô hồn giờ ra sao? - Ảnh 1.

T.H.S sức khỏe hiện nay đã ổn định

Ngày 4-9, thông tin từ Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 TP HCM cho biết nhờ sự điều trị, chăm sóc tích cực của các bác sĩ (BS), bệnh nhi T.H.S (15 tuổi, ngụ quận 10, TP HCM) nạn nhân bị đâm thủng cổ khi nhà cúng cô hồn, sức khỏe đã hồi phục rất tốt.

Các BS nhận định mặc dù vết thương đứt khí quản khá nghiêm trọng nhưng S. hồi phục một cách ngoạn mục. Tuy nhiên, bệnh nhi này vẫn chưa thể xuất viện được vì cần theo dõi, kiểm tra diễn biến bệnh một cách tốt nhất.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào ngày 26-8, gia đình T.H.S. tổ chức cúng cô hồn. Trong khi gia đình để mâm cúng trong nhà chưa kịp bưng ra ngoài thì có một nhóm thanh thiếu niên đi xe đạp lại chuẩn bị giật. Thấy gia đình chỉ cúng bánh trái chứ không có tiền, một số thiếu niên bực tức bỏ đi nhưng còn vài đối tượng ở lại chờ đợi.

Lúc đó, S có nhiệm vụ giữ đồ cúng. Trong lúc gia chủ quay vào trong đốt nhang, nhóm đối tượng bay vào đạp đổ mâm cúng và xô trẻ nhỏ đứng xung quanh. Một cậu bé tên Ph. (13 tuổi) trong nhóm lao đến giật đồ, dẫn đến xô xát. Sau đó, bất ngờ S. bị Ph. rút dao ở yên xe đạp đâm vào cổ.

Trịnh Thiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI