Cô gái bị ba thanh sắt xuyên người

Cô gái bị 3 thanh sắt xuyên người

Đây là bức ảnh đáng kinh ngạc về cô gái sống sót sau khi bị 3 thanh sắt đâm xuyên cơ thể do rơi từ mái công trình xuống đất. Được biết, nạn nhân 17 tuổi (giấu tên, ở quận Saran, bang Bihar) làm việc trên mái công trình trước khi bị trượt chân và rơi xuống các phần cốt thép đang chỉa lên trời. Điều kỳ diệu là 3 thanh sắt đâm vào người cô gái nhưng không đụng vào bất cứ bộ phận quan trọng nào trong cơ thể.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã đến hiện trường để cắt các thanh sắt, giải phóng thiếu nữ ra khỏi đống thép. Trong vòng 10 giờ, các nhân viên y tế và đội cứu hộ vừa tranh thủ cắt các thanh sắt ra khỏi nền công trình, vừa ngăn chặn các thanh sắt đâm sâu hơn vào trong cơ thể nạn nhân. Sau khi được giải thoát ra khỏi tòa nhà, nữ công nhân được đội cứu hộ đưa đến Bệnh viện Ruban Patilputra ở Patna bằng xe cứu thương.

Bihar - nơi xảy ra vụ tai nạn

Bihar - nơi xảy ra vụ tai nạn

Ngay sau đó, nữ công nhân này trải qua ca phẫu thuật kéo dài 5 giờ để mổ bỏ 3 thanh sắt ra khỏi cơ thể. Các bác sĩ cho biết sức khỏe của nữ bệnh nhân đang dần hồi phục.

Bình luận về trường hợp sống sót hy hữu này, tờ Hindustan Times cho rằng việc cô gái sống sót là do định mệnh. “Tất cả là do số phận, nếu bạn chưa tới số, bạn sẽ không chết”.

L. Thoa (Theo Daily Mail)