BỆNH VIỆN C ĐÀ NẴNG:

Thiếu thuốc điều trị, cả khoa nghỉ trị bệnh

Tin mới

09/09/2011 20:45

(NLĐO)- Sáng 9-9, nhiều bệnh nhân đến điều trị tại khoa Y học cổ truyền thuộc Bệnh viện C Đà Nẵng bức xúc phản ánh việc các buồng bệnh của khoa này đồng loạt niêm phong, đóng cửa các buồng bệnh, không tiếp nhận điều trị cho các bệnh nhân mà không có một thông báo nào cụ thể về vụ việc trên.

Dấu niêm phong của bác sĩ trưởng khoa...
 
...chỉ còn chỏng chơ giường ghế
 
Tại khoa Y học cổ truyền, khá nhiều bệnh nhân sửng sốt khi thấy các phòng, ban vẫn mở cửa, thế nhưng 7 buồng bệnh khoa Y học cổ truyền đều đóng cửa. Tất cả các cửa đều có dấu niêm phong của trưởng khoa, bác sĩ Vũ Tuấn Anh. Nhiều bệnh nhân thắc mắc với bác sĩ trưởng khoa về công tác điều trị nội trú nhưng đều nhận được câu trả lời: “cứ đi hỏi giám đốc ấy”. 
 
Trao đổi với PV Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Hữu Quốc Nguyên, Giám đốc Bệnh viện C thanh minh, rằng trong những ngày qua, vì giá thuốc đột ngột tăng cao bất thường nên không mua được thuốc cho khoa Y học cổ truyền, nên đành chấp nhận đóng cửa tạm thời các buồng bệnh. 
Ông Nguyên cũng cho biết thêm, các buồng bệnh khoa này sẽ mở cửa hoạt động trở lại vào sáng thứ 2 tới (ngày 15-9).
 
Buồng bệnh đóng cửa im lìm

 Được biết, Bệnh viện C Đà Nẵng là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Y tế, nằm ở trung tâm TP Đà Nẵng  có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ trung, cao cấp của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong khu vực miền Trung-Tây Nguyên.
Tin-ảnh: H.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI