Thương tâm bé gái 1 tuổi mang “vú”

Tin mới

30/11/2012 12:00

(NLĐO) - Với khối u to choáng gần nửa cơ thể như “bầu vú” to, một em bé Trung Quốc đã phải vật lộn với đau đớn để tập đi.

Cô bé Xinlei (1 tuổi) ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc được sinh ra với khối u nhỏ bằng quả trứng trên ngực. Các bác sĩ chẩn đoán Xinlei bị u mỡ và u máu bẩm sinh. Được biết u mạch máu là một loại vết bớt thường xuất hiện trên mặt da.
 

Trong khi đó, u mỡ là một khối u có chứa mỡ, khá mềm và phát triển phía bên dưới của da. Chúng có thể mọc ở bất cứ khu vực nào trên bề mặt da - nơi có các tế bào chất béo. Chúng khá vô hại và có thể để tự nhiên như thế.

Tuy nhiên, bé Xinlei lại không được may mắn như thế. Càng lớn khối u trên ngực em càng lan rộng, khiến cho ngực và cánh tay phải của em sưng to lên. Điều này khiến cho Xinlei gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển và gặp phải rất nhiều phiền toái.
 


Anh Wang Wei cho biết: “Những khối u của cháu có thể được che bởi quần áo, chỉ có cánh tay to là dấu hiệu để mọi người có thể biết được sự phát triển của nó”.

Hiện nay, bố mẹ em - anh Wang Wei và chị Wang Jinfang đang nỗ lực quyên góp số tiền lên đến 200.000 nhân dân tệ (khoảng gần 670 triệu đồng) để chạy chữa cho cô con gái.
 
H.Trang (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI