Bệnh tình của Phi Nhung bất ngờ trở nặng? - Ảnh 1.

Ca sĩ Phi Nhung

Sau nhiều ngày điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) với nhiều tiến triển tích cực, chiều 10-9, nhiều nguồn tin cho biết sức khỏe Phi Nhung chuyển biến nặng, phổi nữ ca sĩ bị tổn thương nghiêm trọng. Trước tình hình này, các bác sĩ đã quyết định can thiệp ECMO cho Phi Nhung để điều trị Covid-19.

Đại diện ca sĩ Phi Nhung cho biết gia đình đã nghe tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung nhưng chưa biết tình trạng cụ thể thế nào. Gia đình Phi Nhung mong khán giả sẽ tiếp tục cầu nguyện để nữ ca sĩ mau chóng vượt qua bệnh tật.

"Mấy ngày nay mình không cập nhật tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền" - phía ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Người đại diện cũng cho biết thêm bệnh viện có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân. Vì vậy, khi nào có thông tin chính thức, ê-kip sẽ chủ động đưa ra thông báo.

Trước đó, thông tin từ phía ca sĩ Phi Nhung xác nhận cô có kết quả xét nghiệm mắc Covid-19. Cô được điều trị tại bệnh viện Gia An 115 và sau đó, khi bệnh tình trở nặng, cô được chuyển viện vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu và điều trị đến nay.

Cách đây vài ngày, con gái Phi Nhung vui mừng tiết lộ với cô về sức khỏe đã tiến triển tốt. Cụ thể, Wendy - con gái Phi Nhung cho biết nếu tình hình diễn biến tốt thì Phi Nhung sẽ được bác sĩ rút ống thở để tập thở vào tuần tới.

Người thân cũng liên tục cập nhật thông tin và cho biết Phi Nhung đã có nhiều tiến triển tích cực. Tại bệnh viện Chợ Rẫy, Phi Nhung nằm trong phòng ICU, được thở máy và chạy thận lọc máu liên tục nhưng chưa cần can thiệp ECMO (tim phổi nhân tạo).

Thùy Trang