Trên 100 trẻ nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm

Tin mới

26/12/2013 10:31

Chiều 25-12, Bệnh viện Tuy Phong đã tiếp nhận trên 100 trẻ là học sinh Trường Mẫu giáo Phước Thể (Tuy Phong) nghi do bị ngộ độc thực phẩm.

 

Trên 100 trẻ nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm
 

Được biết số học sinh này sau khi ăn chiều tại trường thì có biểu hiện chóng mặt, đau đầu, nôn ói, đau bụng, tiêu chảy. Do số trẻ em nhập viện quá đông nên bệnh viện đã phải huy động tối đa lực lượng y, bác sĩ để cấp cứu.

Tính đến 20 giờ cùng ngày, sau khi được bệnh viện phân loại, truyền dịch, xét nghiệm máu, một số em đã ổn định xuất viện; số còn lại có biểu hiện sốt cao, đau bụng, nôn ói vẫn đang ở lại tiếp tục điều trị. Hàng trăm người dân đã kéo đến chật kín bệnh viện, một số phụ huynh lo lắng đã tự chuyển con em mình vào Bệnh viện Đa khoa Bắc Bình để điều trị.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các ngành chức năng của huyện, Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Bình Thuận đã có mặt kịp thời, chỉ đạo công tác.

Đây là vụ ngộ độc trẻ mầm non ở Tuy Phong lớn nhất từ trước đến nay. Nguyên nhân vụ việc đang được các ngành chức năng điều tra làm rõ.

Theo Vĩnh Tiến (Bình Thuận Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI