Tự hoạn vì vợ bắt nhịn sex cả năm

Tin mới

12/08/2013 15:13

(NLĐO) – Một người đàn ông Trung Quốc đã tự tay cắt đứt “của quý” của mình sau khi bị vợ cấm đoán chuyện chăn gối do không kiếm đủ tiền mua nhà.

Khả năng sinh sản bị ảnh hưởng sau khi "cắt của quý"
 
Đến ngày 12-8, sức khỏe bệnh nhân đã tạm ổn định, vết thương không nguy hiểm tính mạng.
 
Thảm kịch xảy ra trong một căn hộ cho thuê ở quận Ngô Trung, TP Tô Châu, tỉnh Giang Tô vào sáng sớm ngày 1-8. Nạn nhân là người đàn ông họ Tang, 38 tuổi, đã tự cắt bỏ tinh hoàn của mình bằng một lưỡi dao lam trong một cuộc cãi vã với vợ vào lúc nửa đêm.

May mắn, người đàn ông đã sớm bình tĩnh, nghĩ đến 2 đứa con 5 tuổi và 3 tuổi của mình nên dừng lại. Anh đau đớn tìm đến bác sĩ Bệnh viện nhân dân Yongzhi gần đó để cấp cứu.
 
Tang nhập viện vào 2 giờ sáng trong tình trạng toàn thân bê bết máu, mất một bên tinh hoàn. Theo bác sĩ điều trị, sức khỏe bệnh nhân hiện đã ổn định, vết thương không nguy hiểm tính mạng. Tuy nhiên, anh Tang vĩnh viễn mất một bên tinh hoàn, khiến giảm một lượng nội tiết tố nam đáng kể, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
 
Nguyên nhân là do cô vợ suốt ngày than phiền về việc anh Tang không có khả năng mua một căn hộ. Ngoài ra, cô này còn hạn chế tần số quan hệ vợ chồng còn 1 lần/năm để "làm động lực khuyến khích người đàn ông này làm ra nhiều tiền hơn", theo thông tin từ China North News.
 
Được biết, hai vợ chồng đã kết hôn 10 năm, hiện chưa mua được nhà riêng phải ở thuê. Giá nhà đắt đỏ ở các đô thị Trung Quốc khiến đàn ông nước này phải chịu nhiều áp lực. Thậm chí, nhiều phụ nữ quan niệm rằng người đàn ông không thể mua được một nhà thì không thể cưới vợ.

Mức lương hiện tại của anh Tang chỉ 2.000 nhân dân tệ/tháng nhưng giá căn hộ ở đây thường lên tới 10.000 – 20.000 nhân dân tệ (34 - 68 triệu đồng) một m2.
 
L. Thoa (Theo China Hug, China North News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI