Tự tử vì “lên đỉnh” đến 50 lần mỗi ngày

Tin mới

07/12/2012 11:46

(NLĐO) - Sau nhiều năm chiến đấu với chứng rối loạn kích thích sinh dục liên tục (PGAD), một phụ nữ Mỹ đã phải tự vẫn vì căn bệnh khiến cô luôn trong tình trạng đạt cực khoái.

Gretchen Molannen xuất hiện trên Tampa Bay Times trước khi qua đời. Ảnh: Daily Mail
 
Gretchen Molannen, 39 tuổi, được phát hiện tự tử tại nhà riêng ở Spring Hill thuộc bang Florida của Mỹ vào cuối tuần vừa qua.
 
Trước đó, Gretchen đã tiết lộ về cuộc sống và chứng PGAD của cô trên tờ Tampa Bay Times của Mỹ. Gretchen cho biết cô bắt đầu gặp vấn đề này từ khi 23 tuổi. Cô miêu tả trạng thái “lên đỉnh” không kiểm soát của mình giống như một công tắc không thể tắt.

“Tôi từng cảm thấy rất yêu cuộc sống nhưng căn bệnh này đã phá hủy mọi thứ. Tôi cảm thấy cuộc sống của mình vô cùng khó khăn và thường xuyên nghĩ đến việc tự tử” - Gretchen tâm sự trên Tampa Bay Times.

Mặc dù mong muốn trở thành một dịch giả vì thông thạo tiếng Pháp, Đức và Tây Ban Nha nhưng chứng  PGAD chỉ cho phép Gretchen làm những công việc vặt. Phần lớn thời gian cô phải dành để giải quyết nhu cầu tình dục của mình. Mỗi lần bị kích thích, cô cần khoảng 1 giờ để thỏa mãn.

Đến năm 1999, Gretchen đã bỏ việc và sống nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè. Cô phải dành phần lớn thời gian trong phòng ngủ cùng với dụng cụ kích thích, có ngày cô “lên đỉnh” tới... 50 lần.

Mặc dù Gretchen sống chung với bạn trai nhưng họ chỉ dám quan hệ tình dục khoảng 4 lần mỗi năm. Bởi vì sau mỗi lần quan hệ, Gretchen phải trải qua cảm giác lên đỉnh liên tục nhiều giờ liền.

Thật đáng tiếc, cô đã tự tử sau khi câu chuyện đã được xuất bản sau khi một số người  tìm đến tờ báo để yêu cầu giúp đỡ cô.
 
Huyền Trang (Theo The Sun, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI