Tuổi bị rối loạn tình dục ở nam giới ngày càng trẻ

Tin mới

09/02/2015 09:55

Tiến sĩ-bác sĩ Nguyễn Diên Hồng, Trưởng Khoa Nam học, Viện Châm cứu Trung ương đã cho biết như vậy tại hội thảo về thực phẩm chức năng dành cho nam giới sáng 8-2 tại Hà Nội.

 

Tuổi bị rối loạn tình dục ở nam giới ngày càng trẻ

 

Theo bác sĩ Hồng, các thống kê gần đây cho thấy tình trạng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới ngày càng phổ biến và độ tuổi cũng ngày càng trẻ . Tỉ lệ bệnh nhân ở độ tuổi 25-40 gặp trục trặc trong chuyện quan hệ tình dục có xu hướng gia tăng, trong đó phần nhiều là những người có gia đình,  bao gồm nhân viên văn phòng, doanh nhân, quan chức, trong khi rất hiếm gặp ở người nông dân. Đặc biệt tình trạng này cũng khá phổ biến ở những đối tượng nam giới thường xuyên bị stress do áp lực từ công việc và cuộc sống. Theo bác sĩ Hồng, có những bệnh nhân ở độ tuổi trên dưới 30 nhưng đã phải tìm đến các phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục như: sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, uống rượu thuốc, châm cứu...

Bác sĩ Hồng lưu ý, với những trường hợp rối loạn chức năng sinh lý do stress, vấn đề quan trọng nhất là tư vấn  để người bệnh có sự thay đổi về tinh thần, lối sống, sinh hoạt. “Nếu người bệnh thường xuyên sử dụng các sản phẩm chức năng để cải thiện khả năng tình dục trong khi tinh thần luôn căng thẳng sẽ không thể đạt được hiệu quả mong muốn”- bác sĩ Hồng khuyến cáo.

 

N.Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI