xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hệ thống tiêm chủng VNVC được vinh danh là công ty dược uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023

Tấn Ngọc

(NLĐO) - Hai năm liên tiếp, Hệ thống tiêm chủng VNVC được vinh danh là đơn vị dẫn đầu các công ty dược uy tín Việt Nam, kết quả vừa được công bố ngày 28-11.

Bảng xếp hạng do Vietnam Report công bố dựa trên tổng điểm của 3 tiêu chí, bao gồm năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng và khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10, 11-2023.

Đây là năm thứ hai liên tiếp VNVC đứng đầu danh sách công ty dược uy tín Việt Nam. Sự kiện này đã ghi nhận khách quan và chính xác những nỗ lực của VNVC trong suốt thời gian qua khi vượt mọi khó khăn, thần tốc đẩy mạnh phát triển hệ thống đến mọi miền đất nước, đặc biệt là các địa phương vùng sâu vùng xa để tất cả trẻ em và người lớn được tiêm chủng vắc-xin phòng bệnh.

Đặc biệt, ghi nhận thành tích lịch sử đáng tự hào khi VNVC là đơn vị đầu tiên đặt mua thành công và đưa hơn 30 triệu liều vắc-xin phòng Covid-19 của AstraZeneca về Việt Nam, chuyển giao phi lợi nhuận cho Bộ Y tế, kịp thời bảo vệ tuyến đầu chống dịch, bảo vệ tính mạng nhân dân trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát nguy hiểm nhất. VNVC cũng tiêm miễn phí cho hàng chục ngàn nhân viên y tế, người lao động cũng như tham gia chiến dịch lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vắc-xin thần tốc cho người dân ngay trong thời điểm cam go của dịch bệnh.

Hệ thống tiêm chủng VNVC được vinh danh là công ty dược uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023 - Ảnh 1.

Liên tiếp được vinh danh với các giải thưởng uy tín, VNVC khẳng định vị trí tiên phong về uy tín, chất lượng trong lĩnh vực tiêm chủng vắc-xin tại Việt Nam

VNVC là hệ thống tiêm chủng uy tín, an toàn, chất lượng hàng đầu Việt Nam, có gần 150 trung tâm tại gần 50 tỉnh, thành trên toàn quốc, cung cấp đầy đủ các loại vắc-xin cho trẻ em và người lớn, đặc biệt là các loại có cùng công dụng với vắc-xin trong chương trình Tiêm chủng mở rộng và các loại vắc-xin thế hệ mới.

Trong bối cảnh khan hiếm vắc-xin như hiện nay, VNVC vẫn nỗ lực cung ứng đầy đủ các loại vắc-xin phòng bệnh như 5 trong 1, vắc-xin 6 trong 1, vắc-xin sởi - quai bị - rubella, vắc-xin lao, vắc-xin ho gà - bạch hầu - uốn ván… giúp người dân tiếp cận đầy đủ hơn với các loại vắc-xin chất lượng cao, từ đó nâng cao tỉ lệ bao phủ tiêm chủng cho người lớn, bảo vệ sức khỏe và tương lai cho trẻ em. Đặc biệt, VNVC là đơn vị đầu tiên thực hiện trả góp không lãi suất, "tiêm trước trả tiền sau" nhằm hỗ trợ người dân trang trải tài chính và tiêm vắc-xin đầy đủ trong bối cảnh kinh tế khó khăn sau đại dịch.

Với năng lực được khẳng định trong nhiều năm, VNVC là đơn vị tiêm chủng đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh (Cold Chain - hệ thống chuyên dụng cho bảo quản vắc-xin) và hệ thống kho lạnh đạt chuẩn quốc tế gồm 4 kho tổng và gần 150 kho lạnh tại các trung tâm tiêm chủng, hệ thống xe lạnh vận chuyển vắc-xin chuyên dụng, hệ thống tủ bảo quản vắc-xin chuyên nghiệp, các thiết bị vận chuyển, giám sát, vận hành... đảm bảo ở mức cao nhất sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Không chỉ nỗ lực cung ứng đầy đủ vắc-xin cho hàng chục triệu trẻ em và người lớn chất lượng cao, quy trình tiêm chủng an toàn với chi phí hợp lý, VNVC còn đảm bảo đời sống cho hơn 6.000 bác sĩ, nhân viên y tế. Tất cả đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế đều được đào tạo chuyên nghiệp về an toàn tiêm chủng, kỹ năng tiêm không đau, các quy trình thao tác trước, trong và sau tiêm được thực hiện và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn cao.

Hệ thống tiêm chủng VNVC được vinh danh là công ty dược uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023 - Ảnh 2.

VNVC là một trong những đơn vị có lực lượng nhân viên y tế đông đảo nhất trên cả nước tham gia chiến dịch tiêm vắc-xin Covid-19 thần tốc tại Việt Nam

VNVC cũng là đơn vị đi đầu trong các chương trình tư vấn cộng đồng tại Việt Nam trên đa phương tiện truyền thông như chương trình tọa đàm sức khỏe, giao lưu trực tuyến trên đa dạng các nền tảng như truyền hình, báo chí, mạng xã hội… tiếp cận rộng rãi và kịp thời hỗ trợ người dân các thông tin khoa học, chính thống về vắc-xin và tiêm chủng cho hàng chục triệu người.

Bên cạnh đó, VNVC còn nỗ lực thực hiện trách nhiệm với xã hội, tham gia các hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa như: trao tặng các đơn vị y tế, bệnh viện dã chiến hàng chục nghìn kit test Covid-19, thiết bị y tế; tài trợ khám sức khỏe toàn diện cho các bệnh nhân chất độc màu da cam/dioxin; ủng hộ thuốc và vật tư y tế cho đồng bào miền Trung trong bão lũ; tặng hàng trăm xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó; tặng hàng ngàn con bò cho nông dân…

Năm 2023, VNVC tiếp tục thực hiện hàng loạt chiến dịch lớn nhằm nâng cao kiến thức về tiêm chủng và vắc-xin cho người dân, VNVC còn phát động "Năm hành động vì cộng đồng được bảo vệ bởi vaccine" với chuỗi hoạt động thu hút sự quan tâm, tạo sự lan tỏa như: trao tặng hàng triệu liều vắc-xin cúm, viêm gan B, lao, uốn ván… cho người dân; phát hành ấn phẩm "Tiêm chủng vaccine trọn đời", cung cấp khá đầy đủ, toàn diện các thông tin về tiêm chủng; đồng hành tổ chức cuộc thi "Tiêm ngừa - chuyện chưa kể", tổ chức cuộc thi "Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC"...

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo