Vô cớ đâm người trọng thương, còn kéo vào bệnh viện gây rối

Tin mới

23/08/2017 19:23

(NLĐO)-Một người đàn ông đang ngồi hớt tóc thì bị một nhóm người xông vào đâm trọng thương. Nạn nhân sau khi vào bệnh viện cấp cứu còn bị nhóm thanh niên tìm đến gây rối

Ngày 23-8, Bệnh viện quận 2 TP HCM cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận cấp cứu một bệnh nhân bị đâm trọng thương nhiều nhát. Đó là ông C.A.V (47 tuổi). 

Trước đó, ngày 21-8, ông V. được đưa đến Bệnh viện quận 2 cấp cứu trong tình trạng tím tái, trên người dính đầy máu và có 6 vết thương ở ngực, mông. Kết quả kiểm tra cho biết bệnh nhân bị tràn dịch màng phổi phải. Các bác sĩ đã xử lý bù dịch, giảm đau, băng lại vết thương... Hiện sức khỏe ông V. tạm ổn định.

Theo BS Phạm Gia Thế, Phó Phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện quận 2, khi ông V. được đưa vào cấp cứu thì nhóm thanh niên tìm đến và xảy ra xô xát giữa nhóm này với người đưa ông vào bệnh viện. Vụ việc được vãn hồi sau khi lực lượng bảo vệ khuyên can cũng như có sự xuất hiện của Công an.

Vô cớ đâm người trọng thương, còn kéo vào bệnh viện gây rối - Ảnh 1.

Ông V. đang điều trị tại Bệnh viện quận 2.

Ông V. cho biết ông không có thù oán gì với những thanh niên này. "Tôi đang hớt tóc thì họ bất ngờ kéo đến và hỏi: "hăm đánh anh tao không?", rồi rút dao đâm. "Tôi nói là nhầm người rồi nhưng họ vẫn đâm. Không biết có phải do hiểu lầm hay lý do nào khác khi xuất viện còn có bị tình trạng như vậy" -  ông V. thuật lại.


Nguyễn Thạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI