Vụ bé 4 tháng tuổi chết bất thường sau lấy máu: Giám định pháp y!

Tin mới

24/04/2013 17:10

(NLĐO) - Liên quan đến cái chết bất thường của bệnh nhi Lê Thị Trâm (4 tháng tuổi, xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) tại Bệnh viện Nhi Nghệ An, Viện Khoa học Hình sự vào cuộc tiến hành khám nghiệm tử thi, tìm nguyên nhân tử vong của cháu bé.

Mẹ bệnh nhi quá đau lòng trước cái chết của con

Như Người lao động Online đã thông tin, ngày 23-4, người thân của bệnh nhi Lê Thị Trâm đã tập trung tại Bệnh viện Nhi Nghệ An để yêu cầu làm rõ cái chết bất thường của cháu bé.

Ngay sau đó, lực lượng công an có mặt để giữ gìn trật tự và niêm phong hồ sơ để điều tra. Đồng thời, Công an TP Vinh và Công an tỉnh Nghệ An cũng đã mời cơ quan pháp y của Viện khoa học Hình sự (Bộ công an) vào cuộc.

Về phía Bệnh viện Nhi Nghệ An, lãnh đạo đơn vị này cho hay ngay khi vụ việc xảy ra, ban giám đốc bệnh viện đã họp và kiểm tra lại toàn bộ kíp trực. Tuy nhiên, bệnh viện nhận thấy quy trình điều trị cũng như thái độ, tác phong làm việc của các bác sĩ và y tá hoàn toàn bình thường, chưa phát hiện bất kỳ sai sót nào.

Đến chiều tối ngày 23-4, đại diện của Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi bé Lê Thị Trâm và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng.

Kết luận cuối cùng về nguyên nhân tử vong của bé Trâm đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Tin - ảnh: Gia Tân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI