Bảo hiểm kết nối tình yêu thương

Tin mới

11/03/2014 20:19

Lần đầu tiên ACE Life cho ra đời 2 quyền lợi bảo hiểm chú trọng bảo vệ con trẻ

Đối với các công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT), việc phát triển một danh mục sản phẩm hoàn thiện và đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng có thể được xem là một trong các yếu tố cạnh tranh và góp phần rất lớn vào sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây, thị trường liên tục đón nhận các sản phẩm BHNT mới với những quyền lợi ngày càng ưu việt nhằm cung cấp sự lựa chọn phong phú hơn cho khách hàng.

Đa dạng các phương án ngừa rủi ro

Với người làm cha, làm mẹ, mối quan tâm lớn nhất bao giờ cũng là tương lai của các con. Từ xưa đến nay, bậc cha mẹ nào cũng luôn dành những điều tốt nhất cho con cái và luôn mong muốn con sẽ có đủ điều kiện để yên tâm theo đuổi việc học hành. Ngày nay, các bậc cha mẹ đã bắt đầu nghiêm túc xem xét đến việc khi biến cố xảy ra với mình, cuộc sống và việc học hành của các con sẽ như thế nào, làm thế nào để có những giải pháp bảo vệ tài chính hợp lý và tốt nhất cho con?

 

Các bậc cha mẹ luôn có thể ở bên cạnh chăm sóc con và cho con một tương lai tốt đẹp hơn với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kế hoạch tài chính
Các bậc cha mẹ luôn có thể ở bên cạnh chăm sóc con và cho con một tương lai tốt đẹp hơn với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kế hoạch tài chính

 

Hiểu rõ những mối lo đó, các doanh nghiệp BHNT luôn chú trọng phát triển và giới thiệu những sản phẩm mang lại các quyền lợi bảo hiểm cho trẻ em. Có thể xem đây là một nhịp cầu giúp cha mẹ thể hiện  tình yêu thương với con cái thông qua hành động cụ thể và thiết thực khi chuẩn bị những giải pháp bảo vệ con trước những điều không may xảy ra trong cuộc sống. Từ nhu cầu đó, trong dịp kỷ niệm 8 năm ngày Công ty BHNT ACE (ACE Life) lần đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời (KHTCTĐ) ra thị trường, ngày 3-3 ACE Life đã đưa ra quyền lợi bảo vệ con trẻ trong chuỗi 5 quyền lợi bảo hiểm gia tăng mới của sản phẩm “KHTCTĐ - Quyền lợi toàn diện 2013”. Với các quyền lợi mới vừa được bổ sung vào danh mục các quyền lợi bảo hiểm gia tăng, khách hàng của ACE Life từ nay có thể lựa chọn cho mình những giải pháp để bảo vệ an toàn về tài chính cho bản thân và những thành viên thân yêu trong gia đình.

Sự quan tâm cho tương lai con trẻ

Theo các chuyên gia trong ngành nhận xét, “KHTCTĐ - Quyền lợi toàn diện 2013” là sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm KHTCTĐ được thiết kế trọn gói, mang đến khách hàng sự bảo vệ tài chính toàn diện trước mọi rủi ro trong cuộc sống chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm.

Đây cũng là lần đầu tiên ACE Life cho ra đời 2 quyền lợi bảo hiểm chú trọng bảo vệ con trẻ. Từ đây, các bậc cha mẹ sẽ yên tâm hơn về tương lai con cái trước những rủi ro trong cuộc sống khi lựa chọn thêm 2 quyền lợi này. Chị Hải Phương (28 tuổi, ngụ quận 3, TP HCM) chia sẻ: “Tôi đang tham gia một hợp đồng BHNT “KHTCTĐ - Quyền lợi toàn diện 2013” mệnh giá 500 triệu đồng cho con trai vừa tròn 5 tuổi. Ngoài ra, tôi có chọn thêm “Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người giám hộ” cho bản thân tôi với mệnh giá 500 triệu đồng và “Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hằng tháng khi người giám hộ tử vong”.

Theo chị Phương, với phí đóng thêm chưa bằng một nửa mức phí đóng của hợp đồng bảo hiểm chính của con nhưng nếu chị gặp chuyện không may, cuộc sống của con sẽ được bảo đảm với số tiền bảo hiểm nhận được bằng 100% số tiền bảo hiểm từ quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người giám hộ. Cộng với quyền lợi còn lại, con chị sẽ hoàn toàn không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào mà hợp đồng vẫn được duy trì hiệu lực tới tuổi 22.

“Hơn thế nữa, hằng năm một khoản chi phí hỗ trợ tương đương 1% mệnh giá (5 triệu đồng) sẽ được cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng của con tôi cho đến năm con 22 tuổi. Suốt thời gian đó, giá trị tài khoản hợp đồng vẫn gia tăng nhờ tiếp tục được hưởng lãi đầu tư bình thường. Chẳng ai lường trước được chuyện gì nên vợ chồng tôi cứ chuẩn bị trước tương lai cho con để yên tâm hơn” - chị chia sẻ. 

 

Kết hợp với 5 quyền lợi bảo hiểm gia tăng mới được giới thiệu trong giai đoạn này là quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người hôn phối; quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hằng tháng khi người hôn phối tử vong; quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người giám hộ; quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hằng tháng khi người giám hộ tử vong; quyền lợi bảo hiểm tử kỳ có điều chỉnh lạm phát, sản phẩm “KHTCTĐ - Quyền lợi toàn diện 2013” hiện đang cung cấp tổng cộng 10 quyền lợi gia tăng để khách hàng có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn kế hoạch tài chính phù hợp cho mình và gia đình.

 

Bài và ảnh: Hoàng hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI