“Cây mùa Xuân - 2013” của ACB

Tin mới

29/01/2013 20:58

Nhằm chia sẻ trách nhiệm vì cộng đồng, chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, để các em luôn lạc quan, nỗ lực thực hiện ước mơ và sống có ích cho xã hội, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tiếp tục triển khai chương trình “Cây mùa Xuân - 2013”.

 Với chủ đề  “Cho ước mơ vươn mầm”, chương trình năm nay sẽ mang đến cho trẻ em khuyết tật, mồ côi thuộc các trung tâm nuôi dạy trẻ, con em các hộ nghèo trên cả nước những hoạt động trải nghiệm thú vị…

Chương trình Cây mùa Xuân do ACB phát động hằng năm không chỉ dừng lại ở mục đích giúp đỡ, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn mà còn gửi gắm thông điệp “Cho ước mơ vươn mầm” - tạo động lực để các em lạc quan hơn trong cuộc sống, để nuôi dưỡng và nỗ lực thực hiện ước mơ, sống có ích cho xã hội.
 
Nhân viên ACB thông qua hoạt động Cây mùa Xuân và những hoạt động xã hội khác luôn muốn tiếp cận với những số phận kém may mắn, xây dựng nét văn hóa tiêu biểu của ACB: luôn đề cao trách nhiệm vì cộng đồng, hài hòa lợi ích cá nhân và xã hội, cân bằng công việc và cuộc sống. Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi của ACB.
T.Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI