Gia tăng xu hướng tham gia bảo hiểm cho gia đình

Tin mới

10/06/2014 18:03

Thực tế cho thấy khi nền kinh tế khó khăn thì nhu cầu cần được bảo vệ an toàn tài chính của khách hàng càng trở nên cấp thiết

Điều này lý giải vì sao xu hướng tham gia bảo hiểm nhân thọ (BHNT) trong những năm gần đây gia tăng vượt bậc. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty TNHH BHNT ACE (ACE Life) đã giới thiệu gói quyền lợi bảo hiểm “Đồng hành trọn đời” - được xem như một bước đột phá tiếp theo của sản phẩm “Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi toàn diện 2013”.

Bảo hiểm hơn cả bảo vệ

Không thể phủ nhận BHNT đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng đối với mỗi cá nhân, gia đình và cả xã hội. Sự cần thiết của bảo hiểm đã được nhìn nhận đúng đắn như một giải pháp an toàn bảo đảm tương lai cho mỗi gia đình. Vì thế, bất chấp khó khăn chung của nền kinh tế, BHNT vẫn tiến những bước phát triển khả quan. Chỉ tính riêng trong năm 2013, tổng doanh thu phí BHNT ước đạt trên 22.000 tỉ đồng. Theo dự báo của Cục Quản lý, Giám sát Bảo hiểm (Bộ Tài chính), năm 2014 tổng doanh thu phí sẽ tăng khoảng 15%-17%.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho rằng trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế, người dân thường thay đổi thứ tự ưu tiên các khoản chi tiêu, trong đó có gia tăng tiết kiệm, tham gia bảo hiểm để giảm thiểu rủi ro trước các nguy cơ bệnh tật, thương tật và tử vong. Hơn nữa, khi kinh tế khó khăn, rủi ro lớn, bảo hiểm trở thành chỗ dựa vững chắc để vừa mang lại sự an toàn về tài chính vừa chia sẻ rủi ro với người dân. Các công ty BHNT có uy tín và tiềm lực mạnh sẽ mang lại cho khách hàng nhiều giải pháp bảo vệ tài chính đa dạng và hiệu quả.

 

ACE Life giúp cha mẹ hoàn thành kế hoạch tài chính dành cho con
ACE Life giúp cha mẹ hoàn thành kế hoạch tài chính dành cho con

 

Là người đang tham gia 3 hợp đồng bảo hiểm khác nhau cho gia đình, chị Huỳnh Lan Anh (quận 1, TP HCM) chia sẻ: “Trước đây, ở công ty tôi khi đề cập việc tham gia BHNT, các anh chị em thường ít quan tâm nhưng điều này đã thay đổi rất nhanh chỉ trong 2 năm gần đây. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè của tôi đều tham gia ít nhất một hợp đồng bảo hiểm cho gia đình. Là phụ nữ, tôi tin rằng ai cũng mong có được sự ổn định, an tâm về tài chính cho gia đình mình và với tôi, BHNT chính là điểm tựa tài chính vững vàng trong những tình huống khó khăn nhất”.

Chọn sản phẩm bảo hiểm nào cho gia đình?

Nắm bắt được nhu cầu tham gia bảo hiểm của người dân, chỉ trong 2 năm gần đây, rất nhiều sản phẩm bảo hiểm về y tế, sức khỏe, giáo dục cho trẻ em ra đời. Sự đa dạng của sản phẩm và sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng nhưng mặt khác, cũng khiến nhiều người rơi vào “mê hồn trận”, không biết đâu là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình.

Luôn dành mọi tâm huyết cho các sản phẩm bảo hiểm thuộc dòng Bảo hiểm Liên kết chung, ACE Life đã nỗ lực không ngừng bổ sung và cho ra đời các quyền lợi bảo hiểm mới cho khách hàng mang tính cạnh tranh cao. Vừa bổ sung 5 quyền lợi bảo hiểm gia tăng mới của sản phẩm “Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi toàn diện 2013” vào tháng 3-2014, doanh nghiệp này lại tiếp tục giới thiệu gói quyền lợi bảo hiểm “Đồng hành trọn đời” được xem như giải pháp bảo vệ an toàn tài chính vượt trội cho gia đình, bảo đảm cho tương lai của con trẻ nếu không may rủi ro xảy ra với cha mẹ.

Ông Lâm Hải Tuấn cho biết: “Được ACE bảo hiểm nghĩa là ACE Life sẽ luôn song hành cùng với khách hàng. “Đồng hành trọn đời” là minh chứng cho điều đó khi chúng tôi cùng với các bậc cha mẹ vun đắp tương lai và học vấn cho con trẻ. Tôi tin rằng đây sẽ là giải pháp bảo vệ an toàn tài chính toàn diện để các bậc cha mẹ có thể yên tâm về tương lai học vấn của con mình, đồng thời còn giúp con hình thành ý thức hoạch định cuộc sống khi trưởng thành”.

Với những ưu việt trên, “Đồng hành trọn đời” đang được kỳ vọng sẽ thổi làn gió mới vào thị trường BHNT của Việt Nam, mang đến sự an tâm toàn diện cho các gia đình trong bối cảnh cuộc sống đang có nhiều biến động hiện nay. 

 

Sự lựa chọn tối ưu

Vừa được giới thiệu ra thị trường, “Đồng hành trọn đời” của ACE Life đã được đón nhận và đánh giá cao không những bởi quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng gia tăng đáng kể mà còn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Chị Nguyễn Yến Khanh (quận 7, TP HCM) chia sẻ: “Tôi đang cân nhắc để tham gia bảo hiểm cho gia đình mình. Tôi đã tham khảo khá nhiều sản phẩm của những doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài có uy tín nhưng tôi thực sự ấn tượng bởi gói quyền lợi bảo hiểm “Đồng hành trọn đời” mà ACE Life cung cấp. Độc đáo là gói quyền lợi này mang đến sự bảo vệ cho cả gia đình chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất”.

Được biết, với “Đồng hành trọn đời”, bên cạnh quyền lợi bảo hiểm cơ bản, khách hàng còn được bảo vệ bởi các quyền lợi như: được chi trả lên đến 200% mệnh giá của “Quyền lợi bảo hiểm dành cho cha mẹ” nếu cha, mẹ hoặc cả hai chẳng may qua đời; hơn nữa, khách hàng không cần phải tiếp tục đóng phí mà hợp đồng bảo hiểm vẫn duy trì hiệu lực nếu cha hoặc mẹ chẳng may qua đời hoặc mắc bệnh nan y đến khi con 25 tuổi. Bên cạnh đó, sau khi trừ các khoản phí theo quy định, toàn bộ phí bảo hiểm của “Đồng hành trọn đời” sẽ được chuyển vào tài khoản hợp đồng và được hưởng quyền lợi đầu tư theo chính sách đầu tư của quỹ liên kết chung.

Với thiết kế độc đáo, “Đồng hành trọn đời” được xem là món quà gia bảo mang đến sự bảo vệ không chỉ cho một mà cả 3 thế hệ trong gia đình. Có thể thấy, thông qua gói quyền lợi này, kế hoạch tài chính mà cha mẹ ấp ủ cho con sẽ được hoàn thành qua từng cột mốc quan trọng của cuộc đời cho đến khi con trẻ thực sự trưởng thành và xây dựng cho mình một tổ ấm riêng. Không những thế, nếu cuộc sống mãi bình yên thì hợp đồng bảo hiểm này sẽ là món quà quý giá, chứa đựng tình yêu vô bờ bến của cha mẹ dành cho con và xa hơn nữa là con cái có thể trao tặng lại cho thế hệ tiếp nối sau này.

 

Sản phẩm “Đồng hành trọn đời” được xem như giải pháp bảo vệ an toàn tài chính cho gia đình
Sản phẩm “Đồng hành trọn đời” được xem như giải pháp bảo vệ an toàn tài chính cho gia đình

 

Bài và ảnh: Uyên Ly
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI