Giảm thủ tục vay tiền mua bất động sản

Tin mới

17/08/2014 18:54

Với sản phẩm An Gia Phú Quý, Techcombank sẽ giúp khách hàng gỡ khó tối đa phần thủ tục giấy tờ để nhanh chóng có được ngôi nhà mơ ước

Thị trường bất động sản được nhiều chuyên gia nhận xét mức giá đã xuống vùng đáy. Nhiều người bắt đầu nghĩ đến việc mua một căn nhà khang trang cho gia đình mình và cần tới sự hỗ trợ tài chính của các ngân hàng.

Mức vay lên tới 70% giá trị bất động sản

Tuy nhiên, kèm theo đó cũng không ít người còn ngần ngại, lo lắng về quy trình, thủ tục phức tạp khi đi vay tiền. Hiểu rõ nhu cầu thực tế và những băn khoăn trên, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã cho ra mắt sản phẩm mới: An Gia Phú Quý. Sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội giúp tháo gỡ ngay những vướng mắc mà khách hàng thường gặp phải. Đó là đơn giản tối đa giấy tờ chứng minh thu nhập, cho biết ngay số tiền có thể vay khi chưa cung cấp tài sản đảm bảo và hồ sơ vay vốn, thời gian vay lên đến 25 năm, mức vay lên tới 70% giá trị bất động sản, tối đa là 10 tỉ đồng, cơ chế thẩm định và phê duyệt đơn giản, nhanh chóng.

Techcombank sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được ngôi nhà mơ ước
Techcombank sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được ngôi nhà mơ ước

Với sản phẩm này, các cá nhân có những nguồn thu nhập không ổn định và gặp khó khăn trong việc chứng minh tổng thu nhập có thể hoàn toàn yên tâm khi vay vốn tại Techcombank. Hồ sơ vay vốn chỉ cần giấy tờ chứng minh vị trí công tác nếu là khách hàng cá nhân hoặc doanh thu nếu khách hàng là hộ kinh doanh cùng các giấy tờ nhân thân cơ bản khác.

Để khách hàng chủ động hơn trong việc tìm mua một căn nhà ưng ý và phù hợp với khả năng tài chính, Techcombank sẽ xác nhận ngay số tiền ngân hàng có thể cho khách hàng vay dựa trên một số giấy tờ đơn giản. Hạn mức này có hiệu lực trong 3 tháng mà không cần bổ sung bất kỳ giấy tờ nào khác. Đây là một trong những cải tiến đột phá nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người đi vay. Ngoài ra, sản phẩm vay mua bất động sản còn có nhiều ưu điểm vượt trội như: có thể dùng chính ngôi nhà mua làm tài sản đảm bảo, chọn cách trả nợ linh hoạt với trả gốc và lãi giảm dần hay trả góp hằng tháng với số tiền cố định trong suốt khoảng thời gian vay.

Tổng tài sản đạt  164.135 tỉ đồng

Tính đến  ngày 31-3-2014, tổng tài sản của Techcombank đã đạt  164.135 tỉ đồng, vốn điều lệ 8.878 tỉ đồng. Với đội ngũ nhân lực trên 7.000 người, cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và một mạng lưới rộng khắp gồm 301 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 1.300 ATM kết nối với 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, đã giúp cho Techcombank phục vụ tốt nhu cầu của gần 3,3  triệu khách hàng cá nhân và gần 45.000 khách hàng doanh nghiệp.

Techcombank đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: Ngân  hàng tốt nhất Việt Nam từ Finance Asia, Ngân hàng nội địa quản lý tiền tệ tốt nhất tại Việt Nam… Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2014, Techcombank đã nhận được 14 giải thưởng quốc tế, tiêu biểu có thể kể đến: Giải Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam của tạp chí Global Banking & Finance Review, Giải Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam của Asian Banker… Dựa trên những thế mạnh về các nguồn lực về vốn, mạng lưới, nhân sự và công nghệ, Techcombank đang nỗ lực xây dựng một chương trình chuyển đổi chiến lược để trở thành ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

Bài và ảnh: Bảo Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI