MB hoàn tiền cho khách hàng thanh toán qua thẻ MB Visa

Tin mới

28/12/2014 18:28

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình khuyến mại “Xài thẻ - Hoàn tiền, đón Xuân may mắn” cho các khách hàng mở thẻ Visa tại MB từ ngày 22-12-2014 đến 15-3-2015

Đặc biệt, các khách hàng mở mới thẻ MB Visa có phát sinh giao dịch thanh toán qua internet hoặc POS (thiết bị thanh toán qua thẻ tại các điểm mua sắm) còn có cơ hội hoàn lại tiền, tổng giá trị hoàn tiền lên đến hơn 500 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng mở mới thẻ MB Visa trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được miễn 100% phí mở thẻ. Đồng thời nếu phát sinh giao dịch thanh toán qua internet hoặc POS sau 10 ngày mở thẻ và chương trình chưa hết hạn, khách hàng được hoàn lại một phần chi phí giao dịch. Cụ thể, MB thực hiện hoàn 500.000 đồng cho những giao dịch thanh toán có giá trị từ 1 triệu đồng và hoàn 1 triệu đồng với những giao dịch có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.

Chương trình có thể kết thúc trước ngày 15-3-2015 trong trường hợp quỹ tiền hoàn dành cho chương trình đã hoàn trả hết cho các chủ thẻ. Khi chương trình hết hạn, MB sẽ công bố rộng rãi trên cổng thông tin chính thức của ngân hàng theo địa chỉ www.mbbank.com.vn.

T.Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI