TỌA ĐÀM “QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP - THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI”

Ngân hàng cùng doanh nghiệp vượt sóng

Tin mới

09/07/2013 18:03

Điều bức thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay là một chiến lược quản trị tài chính hợp lý để định hướng hoạt động sản xuất, kinh doanh

uộc tọa đàm "Quản trị tài chính doanh nghiệp - Thách thức và cơ hội" vừa diễn ra tại TP HCM thu hút nhiều đại diện doanh nghiệp tham gia. Đây là chương trình do Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) tổ chức dành cho các khách hàng doanh nghiệp thân thiết. Chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện vào ngày 12-7 tại Hà Nội.

Với các diễn giả đến từ Công ty Ernst & Young - công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế, giao dịch và tư vấn tài chính, buổi tọa đàm mang đến doanh nghiệp một cái nhìn tổng quan về quản trị tài chính doanh nghiệp cùng với phương thức tối ưu hóa các công cụ tài chính để hoạch định chiến lược kinh doanh giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, nắm bắt các cơ hội tiềm năng để phát triển.
 
Một diễn giả đang trình bày tại tọa đàm “Quản trị tài chính doanh nghiệp - Thách thức và cơ hội”

Bên cạnh đó, mỗi doanh nghiệp cũng có những cách nhìn chuẩn xác về vai trò của giám đốc tài chính (CFO), những khó khăn trong quản trị tài chính, vai trò của chức năng tài chính cũng như các công cụ tài chính trọng yếu của CFO giúp họ lập ra kế hoạch, ngân sách, dự báo tài chính và báo cáo quản trị doanh nghiệp.

Nhằm hiện thực hóa cơ sở lý thuyết đã trình bày cũng như cung cấp ngay một công cụ tài chính hữu hiệu và thực tiễn, Techcombank cũng đã triển khai chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt dành cho doanh nghiệp tham dự. Với chương trình ưu đãi lãi suất này, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ để nắm bắt cơ hội kinh doanh. Đây là giải pháp tài chính kịp thời để chia sẻ cùng các doanh nghiệp khách hàng thân thiết bên cạnh các công cụ hỗ trợ phi tài chính khác.

Tọa đàm "Quản trị tài chính doanh nghiệp - Thách thức và cơ hội" do Techcombank phối hợp tổ chức cùng Ernst & Young không chỉ là một hoạt động chăm sóc khách hàng thường niên mà hơn thế nữa, trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, Techcombank muốn mang tới cho các khách hàng thân thiết của mình những chương trình, công cụ tài chính và phi tài chính thực sự ý nghĩa, những thông tin thiết thực và hữu ích, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Bài và ảnh: Nam Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI