Nhận kiều hối, đón lộc Xuân

Tin mới

27/01/2015 19:25

Từ nay đến hết ngày 4-4, khách hàng nhận kiều hối MoneyGram tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam sẽ có cơ hội nhận quà tặng và rút thăm trúng thưởng thông qua chương trình “Xuân rộn ràng - Lộc Xuân ngập tràn”

Năm 2014, nguồn kiều hối chuyển về Việt Nam xấp xỉ 12 tỉ USD, tăng khoảng 10% so với năm 2013. Vào dịp Tết Nguyên đán, dòng kiều hối không ngừng gia tăng nên hầu như ngân hàng (NH) nào cũng có chương trình nhận tiền từ nước ngoài gửi về.

Hai cơ hội nhận lộc Xuân

Trong bối cảnh cạnh tranh đó, NH nào có dịch vụ tốt, khuyến mãi hấp dẫn sẽ thu hút được khách hàng. Tại NH TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), những năm qua, nguồn kiều hối chuyển về NH này liên tiếp tăng trưởng nhờ chính sách chăm sóc khách hàng tốt cộng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đón Xuân năm nay, Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân rộn ràng - Lộc Xuân ngập tràn” dành cho khách hàng nhận kiều hối MoneyGram với nhiều cơ hội nhận quà hấp dẫn.

Từ nay đến hết ngày 4-4, khách hàng nhận kiều hối MoneyGram tại Eximbank sẽ có cơ hội nhận quà và rút thăm trúng thưởng Ảnh: Tấn Thạnh
Từ nay đến hết ngày 4-4, khách hàng nhận kiều hối MoneyGram tại Eximbank sẽ có cơ hội nhận quà và rút thăm trúng thưởng Ảnh: Tấn Thạnh

Theo đó, khách hàng có tiền kiều hối MoneyGram tại Eximbank sẽ được tặng lì xì lộc Xuân may mắn tại tất cả các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc. Cụ thể, khách hàng giao dịch dưới 2.000 USD sẽ được nhận ngay lì xì tiền mặt 10.000 đồng; giao dịch từ 2.000 USD trở lên nhận ngay lì xì tiền mặt 20.000 đồng.

Đặc biệt, khách hàng nhận tiền kiều hối MoneyGram tại Eximbank trong thời gian trên có giao dịch với số tiền từ 1.000 USD trở lên còn có cơ hội nhận được 1 mã số dự thưởng tham gia chương trình “25 năm đồng hành cùng Eximbank” với cơ hội quay số trúng thưởng cuối chương trình.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất 1 chuyến du lịch Tây Âu 1 người, 12 ngày và 11 đêm (đi Pháp - Đức - Thụy Sĩ - Ý) trị giá 100 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải 1 iPhone 6 - 16 GB trị giá 17,5 triệu đồng; 3 giải ba, mỗi giải 1 bộ dàn máy DVD PIONEER HTZ121DVD trị giá 5 triệu đồng/giải và 100 giải tư, mỗi giải 1 vali kéo trị giá 1 triệu đồng/giải.

Tối ưu tiện ích cho khách hàng

Chị Nguyễn Thu Hương - ngụ quận 5, TP HCM - chia sẻ nhiều năm nay, người thân của chị đều gửi tiền qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế MoneyGram và chị nhận tiền tại điểm giao dịch của Eximbank. Điều khiến chị hài lòng và gắn bó với Eximbank là vì dịch vụ của NH rất chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo. Eximbank cũng thường xuyên triển khai khuyến mãi quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng và chị cũng đã vài lần nhận được quà tặng từ NH.

Được biết, hiện nay dịch vụ chuyển tiền quốc tế MoneyGram có mạng lưới toàn cầu trên 200 quốc gia và hơn 339.000 đại lý, vì vậy khi sử dụng dịch vụ này, người thân của khách hàng ở nước ngoài có thể gửi tiền về Việt Nam tại bất kỳ nơi đâu trên thế giới và khách hàng có thể nhận tiền tại bất cứ điểm giao dịch nào của Eximbank trên toàn quốc nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Khi nhận tiền kiều hối tại Eximbank, khách hàng còn nhận được nhiều tiện ích như: nhận tiền hoàn toàn miễn phí, có thể nhận bằng USD hoặc VNĐ, dễ dàng tìm kiếm điểm chi trả MoneyGram của Eximbank gần nhất, không hạn chế số tiền chuyển về, không phải chịu thuế thu nhập.

Thủ tục nhận tiền đơn giản

Cách thức nhận tiền rất đơn giản, sau khi nhận được mã số chuyển tiền (8 số) từ người gửi, người nhận chỉ cần thực hiện 4 bước. Bước 1: Đến bất kỳ điểm giao dịch gần nhất của Eximbank. Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu phiếu nhận tiền và cung cấp CMND/hộ chiếu có hiệu lực cho nhân viên giao dịch. Bước 3: Kiểm tra và ký biên nhận. Bước 4: Nhận tiền và biên nhận.

Thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ tất cả các điểm giao dịch Eximbank gần nhất hoặc Trung tâm Hỗ trợ khách hàng Eximbank theo số điện thoại 18001199.

Châu Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI