Sacombank tuyển 1.000 thực tập viên 2014

Tin mới

12/08/2013 09:10

Từ ngày 1-8 đến hết 30-9, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai tiếp nhận hồ sơ tham gia chương trình “Thực tập viên tiềm năng 2014” dành cho các sinh viên năm cuối thuộc các ngành: kinh tế, tài chính - ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán… tại các trường đại học - cao đẳng trên toàn quốc.

Sacombank sẽ tuyển chọn ra 1.000 thực tập viên tiềm năng để thực tập tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc với các vị trí như chuyên viên khách hàng, chuyên viên tư vấn và giao dịch viên. Điều kiện để có thể nộp hồ sơ ứng tuyển của sinh viên là điểm trung bình chung tích lũy tối thiểu 6,5/10 hoặc 2,6/4 và có chiều cao tối thiểu 1,65 m đối với nam và 1,56 m đối với nữ.

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng” được Sacombank tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo cơ hội thực tập, tiếp cận thực tế, được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Sacombank cho các sinh viên năm cuối. Thực tập viên tiềm năng được Sacombank hỗ trợ một khoản phụ cấp trong suốt chương trình thực tập.

T.Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI