Standard Chartered Việt Nam - Ngân hàng được yêu thích nhất

Tin mới

05/04/2015 17:25

Ngày 30-3, Ngân hàng (NH) Standard Chartered Việt Nam vừa được trao tặng danh hiệu “NH quốc tế được yêu thích nhất” trong khuôn khổ giải thưởng Rồng Vàng 2014 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức tại Hà Nội. Đây là năm thứ bảy Standard Chartered nhận được danh hiệu này.

Là NH quốc tế có lịch sử 110 năm tại Việt Nam, Standard Chartered luôn mang đến Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ NH đẳng cấp quốc tế. NH đã có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực dịch vụ tài chính nội địa thông qua việc nâng cao chuẩn mực và chất lượng của toàn ngành. Standard Chartered đã khẳng định vị thế của mình là NH giao dịch hàng đầu dành cho các doanh nghiệp ở châu Á và xếp hạng 2 trong tài trợ thương mại toàn cầu, nhờ đó hỗ trợ hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp trong phát triển kinh doanh trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Năm 2014, Standard Chartered Việt Nam giành được danh hiệu “NH bán lẻ trực tuyến tốt nhất Việt Nam” 3 năm liên tục từ tạp chí tài chính NH quốc tế Global Finance Magazine và danh hiệu “NH nước ngoài tốt nhất Việt Nam” từ tạp chí quốc tế Global Banking and Finance Review.

 

N.Quỳnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI