Sức mua vàng PNJ tăng mạnh ngày Thần tài

Tin mới

19/02/2013 20:34

Bà Nguyễn Thị Cúc, Phó Tổng Giám đốc Công ty PNJ, cho biết theo quan niệm dân gian thì ngày mùng 10 tháng giêng hằng năm được xem là ngày thần tài, ngày may mắn nhất trong năm.

Trong ngày này mà mua vàng, dù là vàng miếng, vàng khoen  hay trang sức bằng vàng thì sẽ mang nhiều may mắn và lợi lộc cả năm. Chính vì vậy, nhiều người muốn mua được vàng để trong nhà, dù nhiều hay ít.

Đoán trước nhu cầu cũng như tâm lý của khách hàng, PNJ đã sản xuất và phân phối ra hệ thống gần 30.000 sản phẩm vàng chủng loại dưới 5 chỉ, vàng khoen hay những món trang sức bằng vàng 24 K có trọng lượng vàng vừa phải từ 0,5 đến dưới 3 chỉ để bán cho người tiêu dùng. Đặc biệt, năm nay PNJ giới thiệu sản phẩm tài - lộc với những mặt dây chuyền hình dáng ô van làm từ vàng 24 K loại 0,5 chỉ và 1 chỉ cùng dòng nhẫn khoen từ 0,5 đến 2 chỉ được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đến 12 giờ mùng 10-1 âm lịch, doanh thu  PNJ tăng gấp 2 lần so với ngày Thần Tài năm ngoái, toàn bộ 30.000 sản phẩm làm bằng vàng  đã được bán ra gần hết. Xí nghiệp nữ trang PNJ phải tập trung khẩn trương sản xuất bổ sung cho hệ thống để kịp đáp ứng cho người tiêu dùng trong buổi chiều và tối. Hệ thống cửa hàng PNJ đóng cửa muộn hơn so với mọi ngày để phục vụ cho nhu cầu mua vàng may mắn của người dân trong dịp này.

T.Tấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI