Trong ngày này mà mua vàng, dù là vàng miếng, vàng khoen  hay trang sức bằng vàng thì sẽ mang nhiều may mắn và lợi lộc cả năm. Chính vì vậy, nhiều người muốn mua được vàng để trong nhà, dù nhiều hay ít.

Đoán trước nhu cầu cũng như tâm lý của khách hàng, PNJ đã sản xuất và phân phối ra hệ thống gần 30.000 sản phẩm vàng chủng loại dưới 5 chỉ, vàng khoen hay những món trang sức bằng vàng 24 K có trọng lượng vàng vừa phải từ 0,5 đến dưới 3 chỉ để bán cho người tiêu dùng. Đặc biệt, năm nay PNJ giới thiệu sản phẩm tài - lộc với những mặt dây chuyền hình dáng ô van làm từ vàng 24 K loại 0,5 chỉ và 1 chỉ cùng dòng nhẫn khoen từ 0,5 đến 2 chỉ được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đến 12 giờ mùng 10-1 âm lịch, doanh thu  PNJ tăng gấp 2 lần so với ngày Thần Tài năm ngoái, toàn bộ 30.000 sản phẩm làm bằng vàng  đã được bán ra gần hết. Xí nghiệp nữ trang PNJ phải tập trung khẩn trương sản xuất bổ sung cho hệ thống để kịp đáp ứng cho người tiêu dùng trong buổi chiều và tối. Hệ thống cửa hàng PNJ đóng cửa muộn hơn so với mọi ngày để phục vụ cho nhu cầu mua vàng may mắn của người dân trong dịp này.

T.Tấn