Techcombank cho vay siêu tốc vốn lưu động

Tin mới

07/09/2014 17:58

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa ra mắt 2 sản phẩm Cho vay mua ô tô doanh nghiệp và Vay siêu tốc với cam kết phục vụ nhanh nhất những nhu cầu cơ bản và thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cụ thể:

Cho vay mua ô tô doanh nghiệp trong vòng 12 giờ làm việc nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính để doanh nghiệp tập trung nguồn vốn vào những khoản đầu tư mang lại nhiều cơ hội lợi nhuận hơn. Lãi suất cho vay chỉ 7,99% trong 3 tháng đầu tiên. Tỉ lệ cho vay lên đến 80% giá trị xe, mức cao nhất trên thị trường hiện nay. Được tặng thiết bị GPS và gói dịch vụ thường niên trong suốt thời gian vay. Thời gian vay lên đến 60 tháng, phương thức trả nợ linh hoạt

Vay siêu tốc chỉ trong 16 giờ làm việc, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn lưu động hoặc nhu cầu vốn phát sinh của doanh nghiệp trong chu kỳ kinh doanh với khoản vay tối đa 5 tỉ đồng, tài sản bảo đảm là bất động sản. Tỉ lệ cho vay lên đến 80% giá trị định giá tài sản bảo đảm, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Thời gian vay tối đa 12 tháng, chính sách trả nợ linh hoạt. Doanh nghiệp có thể chủ động kế hoạch trả nợ phù hợp với tình hình kinh doanh của mình.

 

Doanh nghiệp có thể làm thủ tục vay mua ô tô trong vòng 12 giờ làm việc
Doanh nghiệp có thể làm thủ tục vay mua ô tô trong vòng 12 giờ làm việc

 

Giai đoạn chạy nước rút trong kinh doanh vào thời điểm cuối năm đã gần kề. Việc sử dụng 2 sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp giao dịch nhanh chóng, quản lý tài chính hiệu quả và giải quyết nhu cầu vốn tức thì.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Techcombank trên toàn quốc hoặc truy cập website www.techcombank.com.vn.                            

Bài và ảnh: Ngọc Quân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI