Techcombank ưu đãi doanh nghiệp phát triển “xanh”

Tin mới

01/06/2014 17:38

Nhằm giới thiệu lợi ích và hướng dẫn thực hiện giải pháp kiểm toán năng lượng và các mô hình quản lý năng lượng hiệu quả. Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVN NPC) đã tổ chức hội thảo “Khách hàng sử dụng năng lượng trọng điểm 2014” ngày 30-5 tại Vĩnh Phúc.

 Techcombank là ngân hàng duy nhất cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu dành riêng cho các doanh nghiệp tham gia kiểm toán năng lượng, đã giới thiệu nhiều ưu đãi tài chính vượt trội tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển “xanh” một cách bền vững.

Bên cạnh các giải pháp tài chính toàn diện đáp ứng tất cả nhu cầu về tài chính của doanh nghiệp từ tín dụng, giao dịch, quản lý dòng tiền…, Techcombank còn mang đến nhiều ưu đãi dành riêng cho nhóm doanh nghiệp này.

Cụ thể: Gói tín dụng với lãi suất ưu đãi, thời hạn khoản vay lên đến 24 tháng, phương thức trả gốc và tài sản bảo đảm linh hoạt, thủ tục nhanh gọn. Doanh nghiệp có cơ hội nhận được gói hỗ trợ đặc biệt từ Quỹ Môi trường xanh (GCTF) do chính phủ Thụy Sĩ tài trợ tài chính không hoàn lại và bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư mới hoặc thay thế các dây chuyền công nghệ mới.

 

K.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI