Techcombank vào top 10 “ Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo 2014”

Tin mới

16/07/2014 17:23

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã được vinh danh Top 10 “Hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo 2014” cho “Dịch vụ Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa và Dịch vụ Cho vay mua ô tô” vì uy tín, chất lượng và sức cạnh tranh cao của dịch vụ. Chương trình do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, Báo Người tiêu dùng tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Chính phủ.

Sau giải thưởng Tin & Dùng 2013 cho “Dịch vụ khách hàng thẻ thanh toán và chăm sóc khách hàng sử dụng thẻ”, chứng nhận “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2014” là minh chứng mới nhất cho chất lượng dịch vụ thẻ Techcombank nói chung, và thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa nói riêng. Techcombank là ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thẻ tiện ích, đa dạng trên thị trường.. Thẻ đồng thương hiệu Techcombank Vietnam Airlines Visa, thuộc hệ thống thẻ đồng thương hiệu của Techcombank, cho phép khách hàng được hưởng những tiện ích thông thường của thẻ Techcombank Visa đồng thời tích lũy điểm thưởng từ chương trình Golden Lotus – Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines khi giao dịch thanh toán hàng hóa qua thẻ, cùng nhiều tính năng, lợi ích cộng thêm nổi trội khác.

 

 

Techcombank vào top 10 “ Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo 2014”

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Techcombank có hơn 2,2 triệu khách hàng thẻ, trên 1200 máy ATM, 1000 đại lý thanh toán POS, đồng thời mở rộng liên kết hợp tác cùng khoảng gần 150  đơn vị chấp nhận thẻ với hơn 400 điểm ưu đãi  (được gọi là hệ thống Techcombank Smile)  gồm các trung tâm mua sắm, du lịch, ăn uống, nghỉ dưỡng cao cấp để mang tới những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ (chiết khấu, giảm giá, tặng quà), và vẫn liên tục cải tiến, mở rộng hệ thống nhằm tạo thuận lợi tối đa cho chủ thẻ.

Với sản phẩm cho vay mua ô tô, Techcombank cũng thiết kế những sản phẩm riêng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: cho vay mua ô tô mới, cho vay mua ô tô đã qua sử dụng, và các sản phẩm cho vay liên kết với các hãng xe lớn như cho vay mua ô tô Hyundai… Những sản phẩm này đều có điểm chung là thiết kế linh hoạt, thời gian phê duyệt ngắn, hạn mức cho vay cao, kèm theo nhiều ưu đãi lớn.

Bảo Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI