Triển lãm máy và thiết bị chế biến gỗ

Tin mới

04/08/2013 09:45

Triển lãm Quốc tế lần thứ 10 về máy và thiết bị công nghiệp chế biến gỗ sẽ diễn ra từ ngày 25 ngày 28-9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP HCM.

Triển lãm được tổ chức dưới sự hợp tác của chi nhánh Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD), Công ty Triển lãm Quốc tế Chan Chao, Công ty Thương mại và Dịch vụ tiếp thị Yorkers, Công ty Dịch vụ Triển lãm và Truyền thông Paper, Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP HCM (HAWA), Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định (FPA), Hiệp hội Chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA) và chính thức được hỗ trợ bởi EUMABOIS - Liên đoàn Các nhà sản xuất máy chế biến gỗ châu Âu.

Tham gia triển lãm có hơn 260 đơn vị từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 500 gian hàng. Tất cả sẽ giới thiệu một loạt sản phẩm công nghiệp, công nghệ và dịch vụ. Ban tổ chức cũng dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp trong ngành công nghiệp gỗ chủ chốt của Việt Nam và các nước láng giềng như Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Lào và Ấn Độ.

Vietnamwood 2013 là nền tảng cơ bản để các đơn vị tham gia tiếp cận khách hàng mục tiêu, tăng cường các mối quan hệ kinh doanh và nâng cao công nghệ mới cho ngành công nghiệp gỗ đạt tầm thế giới; góp phần củng cố vị trí của Việt Nam như một trung tâm sản xuất, kinh doanh, phân phối khu vực toàn cầu cho các ngành công nghiệp liên quan đến gỗ ở ASEAN.

T.Châu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI