Vay mua nhà trong gói 30.000 tỉ đồng với Vietcombank

Tin mới

21/10/2014 19:42

Thông tin từ các bộ, ngành cho thấy gói tín dụng 30.000 tỉ đồng đang được hấp thu với tỉ lệ giải ngân tăng từ dưới 10% lên gần 14%

Ngày 25-10 tới đây, hội thảo “Cùng Vietcombank nhận gói 30.000 tỉ đồng ” do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty CP Đầu tư Nam Long (Công ty Nam Long) sẽ được tổ chức, hy vọng mở ra nhiều cơ hội cho những người đang khó khăn về nhà ở.

Sẽ giải tỏa thắc mắc: “Ai được vay gói 30.000 tỉ đồng?”

Thời gian gần đây, khi lãi suất ngân hàng có chiều hướng đi xuống, các gói kích cầu bất động sản đã dần ổn định và phát huy tác dụng, các hoạt động vay mua nhà trở nên đơn giản, dễ dàng hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, những e ngại về bẫy lãi suất của các gói cho vay ưu đãi cùng những dư âm khó khăn của thủ tục cho vay từ gói 30.000 tỉ đồng của Chính phủ  tại thời điểm vừa ban hành vẫn tác động tới người dân khiến họ e ngại. Điều này đã đánh mất đi cơ hội sở hữu nhà vì nhiều người cứ nghĩ  rằng mình không thuộc đối tượng ưu đãi hoặc gói cho vay quá nhiêu khê. Chương trình hội thảo sẽ tiếp cận từng người vay có nhu cầu.

Gói 30.000 tỉ đồng của Chính phủ sẽ hỗ trợ cho người dân vay mua nhà ở
Gói 30.000 tỉ đồng của Chính phủ sẽ hỗ trợ cho người dân vay mua nhà ở

Các nội dung thắc mắc như: Tôi có thuộc đối tượng có thể được vay gói 30.000 tỉ đồng; thủ tục vay; những dự án bất động sản nào hiện nay thuộc gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng; lãi suất; cách thanh toán nợ gốc, lãi ra sao? Và nhiều câu hỏi quan trọng khác sẽ lần lượt được đội ngũ 50 nhân viên của Vietcombank tư vấn ngay tại hội thảo. Đặc biệt, Vietcombank sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết để nhận gói 30.000 tỉ đồng với cam kết thông báo việc chấp thuận hoặc từ chối cho vay trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ và thẩm định hồ sơ vay theo quy định hiện hành đối với các khách hàng mua căn hộ thuộc dòng sản phẩm EHome của Công ty Nam Long.

Đẩy mạnh cho vay

Ông Hoàng Sơn, Phó trưởng Phòng Quản lý bán hàng hội sở chính Vietcombank, cho biết: “Gói 30.000 tỉ đồng là một chương trình lớn của Chính phủ nhằm hỗ trợ cho người dân khó khăn về nhà ở vay mua nhà. Ngay từ những ngày đầu, Vietcombank đã rất nỗ lực thực triển khai gói hỗ trợ này và đã giải ngân hàng trăm trường hợp”. Thực tế, Vietcombank là 1 trong 5 ngân hàng được Chính phủ chỉ định thực hiện giải ngân gói 30.000 tỉ đồng nhằm giải bài toán tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản. Hiện tại, nhiều dự án có diện tích dưới 70 m2 đã được nhiều chủ đầu tư tung ra nhằm thu hút người dân mua nhà thông qua vay vốn từ gói 30.000 tỉ đồng này, trong đó Công ty Nam Long là một trong những đơn vị thành công điển hình, tạo được uy tín trên thị trường và cho cả dân cư đang sinh sống.

Ông Lê Minh Khánh, Giám đốc khối Phát triển kinh doanh Công ty Nam Long, cho biết: “Dòng sản phẩm EHome của Công ty Nam Long là một trong những dự án thỏa điều kiện áp dụng gói hỗ trợ này. Chúng tôi đã có hơn 300 trường hợp khách hàng tham gia và giải ngân thành công. Trong đó, hơn 80% khách hàng vay từ Vietcombank bởi ngoài việc là một ngân hàng có uy tín, Vietcombank còn có rất nhiều ưu đãi đối với các loại phí liên quan đến khoản vay của khách hàng như: phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc... Trong thời gian tới, khi Vietcombank tiếp tục cam kết giải quyết nhanh chóng các thủ tục vay từ gói 30.000 tỉ đồng, chúng  tôi tin chắc số lượng khách hàng vay mua nhà ở của Công ty Nam Long sẽ tăng một cách ấn tượng”. Theo đó, Công ty Nam Long vừa công bố trong thời gian này, công ty đang triển khai bán 2 dự án rất phù hợp với gói vay này là EHome 3 và EHome 4.

Quý độc giả muốn đăng ký tham dự hội thảo.

Vui lòng liên hệ: Cô Dung: 0989 899 286; cô Duyên: 093 902 2929.

Bài và ảnh: Hoàng Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI