Vay mua xe Mitsubishi ưu đãi lãi suất tại Techcombank

Tin mới

14/12/2014 18:27

Theo dự báo của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số bán hàng toàn thị trường ô tô năm 2014 có thể đạt 150.000 chiếc, tăng 36% so với năm 2013

Điều này cho thấy nhu cầu sở hữu ô tô như phương tiện di chuyển chính ngày càng tăng trước sự tiện nghi, an toàn cùng những trải nghiệm thú vị sau vô-lăng tay lái.

Nhằm mang đến cơ hội thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng ô tô, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) phối hợp cùng Vina Star Motors (VSM) - nhà sản xuất và phân phối độc quyền của Mitsubishi Motors - triển khai chương trình cho vay ưu đãi mua xe Mirage, Triton, Pajero Sport D.4x2.MT, Pajero Sport G.4x2.AT, Pajero Sport G.4x4.AT tại các đại lý của VSM trên cả nước. Chương trình áp dụng cho các khoản giải ngân trong giai đoạn từ ngày 1-12-2014 đến 28-2-2015.

Gói vay tài chính của Techcombank góp phần hiện thực hóa ước muốn sở hữu ô tô của khách hàng
Gói vay tài chính của Techcombank góp phần hiện thực hóa ước muốn sở hữu ô tô của khách hàng

Là đơn vị hợp tác duy nhất của VSM, khách hàng mua ô tô Mitsubishi với gói vay tài chính của Techcombank sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt. Cụ thể: Thời hạn vay kéo dài tới 84 tháng. Hạn mức vay nhiều hơn, tối đa lên đến 80% giá trị xe. Thủ tục ngắn gọn, phê duyệt nhanh. Tài sản bảo đảm là chính chiếc xe định mua hoặc bất động sản. Ưu đãi từ VSM: Hỗ trợ lãi suất 0% từ 6 đến 12 tháng.

Gói vay tài chính của Techcombank được thiết kế riêng cho các dòng xe phổ biến của Mitsubishi góp phần hiện thực hóa ước muốn sở hữu ô tô của khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Để biết mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng - điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); email: Call_center@techcombank.com.vn.

Bài và ảnh: T.Khuyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI