“Vui Tết sum vầy” cùng Viet Capital Bank

Tin mới

07/01/2014 21:06

Từ ngày 2-1-2014, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai chương trình chăm sóc khách hàng “Vui Tết sum vầy”. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng hoặc ngoại tệ giá trị tương đương với kỳ hạn gửi từ 1 tháng trở lên sẽ được nhận bộ chén sứ Minh Long cao cấp.

Đặc biệt, trong 3 ngày làm việc đầu tiên của Viet Capital Bank trong năm mới 2014, khi đến giao dịch gửi mới hoặc tái tục tiền gửi tối thiểu từ 20 triệu đồng hoặc ngoại tệ giá trị tương đương với kỳ hạn 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay lì xì may mắn bằng tiền mặt một cách ngẫu nhiên với nhiều mệnh giá hấp dẫn.

Cũng trong dịp này, từ nay đến ngày 2-4, Viet Capital Bank còn triển khai chương trình ưu đãi giảm phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được hưởng các gói phí dịch vụ ưu đãi vượt trội như: Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ mở tài khoản tiền gửi thanh toán, rút tiền mặt từ tài khoản tiền gửi thanh toán/tiền gửi tài khoản tiết kiệm, phí kiểm đếm… và giảm phí đối với các dịch vụ tài khoản tiền gửi, chuyển tiền trong nước với tỉ lệ ưu đãi giảm lên đến 60%. 

V.Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI