Điều gì làm TPP trở thành hiệp định bước ngoặt của thế kỷ 21?
(NLĐO) - Có 5 đặc điểm chính làm TPP trở thành một hiệp định mang tính bước ngoặt của thế kỷ 21, tạo ra một tiêu chuẩn mới cho thương mại toàn cầu trong khi vẫn đề cập tới các vấn đề mang tính thế hệ mới.
Thức ăn, đồ uống ảnh hưởng đến thuốc
Dạ dày không phải là nơi có chức năng hấp thu của bộ máy tiêu hóa. Tuy vậy, do pH của dạ dày rất axít (khi đói, pH khoảng 1; khi no thì bằng và lớn hơn 3) nên cần lưu ý: Khi uống lúc đói, thuốc chỉ lưu lại trong dạ dày khoảng 10-30 phút; uống lúc no, thuốc bị giữ lại trong dạ dày 1-4 giờ.
Đưa vốn đến với dân nghèo vùng biên
Ngày 30-10, Quỹ Trợ vốn cho người lao động nghèo tự tạo việc làm (Quỹ CEP, trực thuộc LĐLĐ TP HCM) đã chính thức ra mắt chi nhánh trợ vốn CEP tỉnh Tây Ninh.