Hoàng Nam không đến Hongkong vì visa bị kẹt

Tin mới

08/06/2016 14:38

(NLĐO)- Tay vợt 19 tuổi Lý Hoàng Nam đã không thể có mặt ở Hongkong (Trung Quốc) để tham dự 3 Giải Men’s Futures, diễn ra từ ngày 6-6 đến 20-6, với lý do visa chỉ được cấp 1 tuần.

Nằm trong kế hoạch thi đấu nhằm tăng điểm tích luỹ cho mình trên bảng xếp hạng Hiệp hội Quần vợt chuyên nghiệp Thế giới (ATP), tay vợt Lý Hoàng Nam đã cùng BHL đăng ký tham dự 3 giải đấu F1-F2-F3 Men’s Futures tại Hongkong từ ngày 6 đến 20-6. Tuy vậy, dù đã nhờ LĐ Quần vợt Quốc tế (ITF) can thiệp nhưng visa của Nam được phía Hongkong chấp thuận chỉ vỏn vẹn 1 tuần.

Lý Hoàng Nam và gia đình
Lý Hoàng Nam và gia đình

Tay vợt sinh năm 1997 sau đó trở về đại bản doanh B. Bình Dương để tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV Christian Brydniak để chuẩn bị cho các giải đấu trên mặt sân cứng ở Hong Kong (Trung Quốc) nhưng cuối cùng đã không thể thi đấu.

Tháng 5 vừa qua, Hoàng Nam tham dự chuỗi các giải Men's Futures ở Ấn Độ với thành tích tốt nhất là lọt tứ kết Ấn Độ F3 Futures. Với việc không thể dự tranh các giải ở Hong Kong (Trung Quốc), Lý Hoàng Nam sẽ hướng sự tập trung vào nhiệm vụ cùng ĐT quần vợt Việt Nam tại Davis Cup với trận gặp Thái Lan từ ngày 15 đến 17-7.

Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI