Mẹ tìm cách "bán" con gái 13 tuổi cho thiếu gia

Tin mới

12/11/2015 11:02

(NLĐO) – Một phụ nữ Hồng Kông thú nhận đã gợi ý con gái 13 tuổi quan hệ tình dục với bạn trai bà này để “có kinh nghiệm” rồi sau đó quan hệ với một thiếu gia giàu có để kiếm tiền.

Tháng 12 năm ngoái, người phụ nữ 40 tuổi kể trên muốn cô con gái 13 tuổi của mình “quan hệ” với con trai của một người đàn ông giàu có để đổi lấy thẻ tín dụng (số tiền không được tiết lộ). Trong một cuộc thẩm vấn, cô bé – danh tính không được tiết lộ và chỉ gọi là X – cho biết mẹ em nói về kế hoạch này khi em trở về từ trường học ngày 10-12-2014.

“Mẹ nói cháu phải làm tình với một anh chàng giàu có vào ngày 15-12-2014. Bà ấy còn nói nếu cháu chưa có kinh nghiệm làm việc này, cháu có thể “quan hệ” với bạn trai của mẹ tại nhà” – X khai với cảnh sát.

Khi cô bé khóc và từ chối, bà mẹ nổi giận và quát: “Sớm muộn gì mày cũng phải làm tình với đàn ông trong tương lai. Thật là ngu ngốc nếu không kiếm được tiền từ ‘việc đó’”. Sau đó, X tiếp tục bị mẹ ép “quan hệ” để kiếm tiền nên cô bé quyết định báo cảnh sát.

 


Lee kể với X rằng mình từng học ở Trường ĐH Princeton (Mỹ) và đã cưỡng hiếp 2 người phụ nữ tại đó. Ảnh: Reuters

Lee kể với X rằng mình từng học ở Trường ĐH Princeton (Mỹ) và đã cưỡng hiếp 2 người phụ nữ tại đó. Ảnh: Reuters

 

Bạn trai của bà mẹ, Lee Ming-chun, 39 tuổi, là một gia sư. Thiếu gia mà X dự định phải “quan hệ” là học trò của người này. Hắn ta quen mẹ cô bé hồi tháng 5-2014, đến tháng 6 thì chuyển đến sống cùng 2 mẹ con.

Một lần, khi cả 3 người đang đi ăn tại một nhà hàng, nhân lúc bà mẹ đi vào phòng vệ sinh, Lee nói với cô bé: “Cháu thật là dễ thương. Khi nào cháu 16 tuổi, chú sẽ cưỡng hiếp cháu”. Hắn còn kể với X rằng mình từng học ở Đại học Princeton (Mỹ) và đã cưỡng hiếp 2 người phụ nữ tại đó.

Thẩm phán Yiu Fun-che cho biết bà mẹ đã thừa nhận việc ép con gái “quan hệ” kiếm tiền. Tuy nhiên, tên Lee phủ nhận 2 cáo buộc hình sự về hăm dọa và có hành vi không đứng đắn với bé X. Phiên tòa sẽ tiếp tục vào ngày 12-11.

P.Nghĩa (Theo SCMP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI