Giải bóng đá hạng nhất quốc gia Anpha Petro 2008

Ninh Bình mất điểm, Cần Thơ lại thua

Tin mới

09/03/2008 01:13

(NLĐ) – Bị chủ nhà Quân khu 7 gỡ hòa 2-2 ở phút cuối cùng của trận đấu, đội Vinakansai Ninh Bình vẫn duy trì được ngôi đầu bảng nhưng đã để Cao su Đồng Tháp bắt kịp về điểm số (18 điểm) khi cựu binh V-League thắng 2-0 trên sân TN.TB Quảng Ngãi.

Ngay sau bàn thua có phần tranh cãi vào cuối trận, các cầu thủ Vinakansai Ninh Bình phản ứng trọng tài gay gắt. HLV Vũ Trường Giang cũng cho rằng pha dứt điểm thành bàn của Thanh Xuân được thực hiện trong tình huống việt vị.

Quân khu 7, vì thế, có phần may mắn hơn 3 chủ nhà khác trắng tay ở vòng này. Ngoài TN.TB.Quảng Ngãi thua Cao su Đồng Tháp thì SHS Tiền Giang cũng thất bại 1-2 trước T&T Hà Nội và Giày Thành Công Tây Ninh thua Quân khu 4 SARA Group cùng tỉ số. Ba đội chủ nhà thua ở vòng này tiếp tục giữ 3 vị trí cuối bảng xếp hạng.

Một kết quả đáng chú ý khác là Handcofood Cần Thơ thua trận thứ hai liên tiếp, 0-3 trên sân Than Quảng Ninh, dù có sự trở lại của tiền đạo Da Silva. Với thất bại này, đội bóng Tây Đô tụt xuống vị trí thứ 7.

Ở 2 trận còn lại, Đồng Nai Berjaya thắng Quân khu 5 4-2 và Huda Huế thắng Ando An Giang 3-2. Số thẻ phạt vẫn không giảm: Trung bình 4 thẻ vàng/trận và 0,57 thẻ đỏ/trận!

Tin – ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI