Sôi động và vui tươi với Giải Thể dục cổ động sinh viên TP HCM

Tin mới

04/01/2014 11:04

(NLĐO) - Quy tụ 40 đội từ 30 trường CĐ, ĐH, THPT trên toàn TP, Giải Thể dục cổ động sinh viên, thanh niên TP HCM 2013 thật sự là ngày hội thể thao lớn của tất cả những bạn trẻ đang còn ngồi ghế nhà trường.

Ngày 3-1, Giải Thể dục cổ động sinh viên, thanh niên TP HCM mở rộng Cúp Show You’re Jockey đã được khai mạc tại Nhà Thi đấu TDTT Phan Đình Phùng (quận 3 - TP HCM). Đây là giải đấu thường niên do Liên đoàn TDTT phối hợp với Sở GD-ĐT, Nhà Văn hóa Sinh viên TP HCM tổ chức.

 

Sôi động và vui tươi với Giải Thể dục cổ động sinh viên TP HCM
 

 

Đây là giải thể thao được tổ chức hằng năm với quy mô toàn thành phố với 40 đơn vị từ 30 trường ĐH, CĐ với hơn 600 VĐV tham gia tranh tài. Năm nay, giải nâng cao hơn về công tác chuyên môn và tổ chức khi ngoài đội của các trường ĐH, CĐ còn có thêm các CLB và trường THPT tham dự. Các đội được phân nhóm và chia làm 3 bảng để thi đấu vòng loại nhằm chọn ra những đội xuất sắc nhất tranh tài ở chung kết các nhóm.

 

 

Các sinh viên ĐH Cảnh sát Nhân dân trong bài thi
Các sinh viên ĐH Cảnh sát Nhân dân trong bài thi

Giải nhất các nhóm sẽ nhận số tiền thưởng 10 triệu đồng cùng phần quà của nhà tài trợ trị giá 5 triệu đồng. Giải nhì và 3 là 5 triệu và 3 triệu cùng phần thưởng của nhà tài trợ.

 

Học sinh trường PTTH Phú Nhuận

Học sinh Trường THPT quận Phú Nhuận

 

Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI