Bên cạnh việc mở chuyên mục "Sôi động cùng Euro 2020" trên ấn phẩm Người Lao Động kể từ đầu vòng chung kết Euro 2020, báo Người Lao Động cũng liên tục cập nhật thông tin trận đấu, tin tức các đội bóng và những hoạt động xung quanh giải đấu trên báo điện tử Người Lao Động (www.nld.com.vn). Cuộc thi đố vui "Dự đoán kết quả Euro 2020" ra mắt từ đầu vòng chung kết cũng đã thu hút hàng chục nghìn lượt bạn đọc tham gia và 48 bạn đọc may mắn đã trúng giải dự đoán hàng ngày.

Nhằm tạo thêm sự đa dạng, phong phú cho các chuyên mục đặc biệt kể trên, từ ngày 6-7, báo Người Lao Động quyết định tổ chức talkshow "Euro 2020 - Tranh luận trước trận đấu" để giúp bạn đọc lắng nghe thêm quan điểm, góc nhìn từ giới chuyên môn, giúp cuộc vui thêm sinh động ở giai đoạn Euro 2020 tăng tốc về đích (link xem trực tiếp talkshow trên kênh  youtube: https://www.youtube.com/watch?v=98GzZ-xAquA) 

Talkshow Euro 2020 - Tranh luận trước trận đấu: Sôi nổi quanh trận Ý - Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Các BLV tham gia chương trình

3 talkshow đặc biệt sẽ được trực tiếp trên báo điện tử Người Lao Động và các kênh sóng, hạ tầng mạng trước hai lượt trận bán kết và trước trận chung kết Euro 2020, cụ thể vào lúc 15 giờ các ngày 6, 7 và 11-7. Tham gia chính trong talkshow là cựu tuyển thủ, HLV bóng đá Nguyễn Tuấn Phong và chuyên gia Lê Huy Khoa, trợ lý phiên dịch cho HLV Park Hang-seo ở tuyển U23 và tuyển quốc gia Việt Nam.

Talkshow Euro 2020 - Tranh luận trước trận đấu: Sôi nổi quanh trận Ý - Tây Ban Nha - Ảnh 3.

Nicolo Barella (18) vui mừng sau bàn mở tỉ số cho tuyển Ý ở tứ kết

Ngoài việc được lắng nghe, chia sẻ góc nhìn và quan điểm nhân sự kiện bóng đá hàng đầu của châu Âu, quý bạn đọc của báo Người Lao Động theo dõi chương trình sẽ có cơ hội nhận được các phần quà ý nghĩa gồm 2 đồng hồ SRWatch, bản giới hạn mừng chiến tích của tuyển U23 Việt Nam tại Giải Vô địch U23 châu Á 2018, ở mỗi chương trình. Điều kiện duy nhất là bạn đọc gửi các câu hỏi tham gia chương trình talkshow và được các bình luận viên yêu thích nhất.

Talkshow Euro 2020 - Tranh luận trước trận đấu: Sôi nổi quanh trận Ý - Tây Ban Nha - Ảnh 4.

Tây Ban Nha hướng đến việc lọt vào trận chung kết thứ ba trong vòng 13 năm

Chương trình talkshow "Euro 2020 - Tranh luận trước trận đấu" do báo Người Lao Động tổ chức và Hưng Thịnh Corporation là nhà tài trợ chính.

Bạn đọc gửi câu hỏi vào phần comment phía dưới bài viết, có ghi rõ tên và số điện thoại để chương trình tiện liên hệ.

Báo Người Lao Động