16 hội CĐV tranh 100 triệu đồng giải phong trào - Ảnh 1.

BTC giải trao hoa cho nhà tài trợ giải bóng đá phong trào Fans Club mở rộng lần 1

Sáng 24-5, tại TP HCM đã diễn ra lễ bốc thăm Giải bóng đá Fans Club mở rộng lần 1 – cúp Bồ Kinh 2017. Với tổng tiền thưởng hơn 100 triệu đồng, giải đã thu hút được 16 hội CĐV đông đảo ở địa bàn TP HCM như Hội CĐV SLNA khu vực phía Nam, hội CĐV Huế, Thanh Hóa, Chelsea, Arsenal, M.U...

16 hội CĐV tranh 100 triệu đồng giải phong trào - Ảnh 2.

Đại diện đội bóng góp ý trước khi bốc thăm chia bảng

Với mục đích tạo sân chơi chính thức cho các hội CĐV, giải được ra đời với quy mô lớn dành cho các CĐV. Giải diễn ra từ ngày 28-5 đến 11-6 theo thể thức thi đấu trên sân 7 người với 16 hội, nhóm yêu bóng đá tham dự. Đặc biệt, giá trị giải thưởng cho đội vô địch lên tới 30 triệu đồng, cùng các khoản thưởng phụ khác. Tổng cộng giải thưởng của sân chơi này lên đến hơn 100 triệu đồng.

16 hội CĐV tranh 100 triệu đồng giải phong trào - Ảnh 3.

Ca sĩ Hoàng Bách - bốc lá thăm dành cho đội bóng Nghệ sĩ do anh làm đội trưởng

Ngoài ra, các đội bóng tham dự đều nhận được tài trợ áo bởi nhãn hàng Keepdri. Đây cũng là nhà tài trợ trang phục của CLB XSKT Cần Thơ và giải phủi Hà Nội. Với tổng giá trị giải thưởng lớn và được hỗ trợ nhiều thứ, giải đấu dành cho các fans hứa hẹn sẽ mang lại hiệu ứng lớn cho cộng đồng yêu bóng đá. Bên cạnh đó, giải đấu có phần thưởng cho đội cổ vũ ấn tượng và đội bóng được yêu thích nhất.

16 hội CĐV tranh 100 triệu đồng giải phong trào - Ảnh 4.

Hội CĐV M.U chụp ảnh kỷ niệm cùng cúp vô địch

Trong 16 đội bóng tham dự có các đội fans ở V-League như Thanh Hóa, SLNA, HAGL, TP.HCM, CLB Sài Gòn. Ngoài ra, đội bóng của Hội CĐV Việt Nam là VietNam Golden Star và đội bóng các nghệ sỹ của ca sỹ Hoàng Bách cũng tham dự.

Anh Dũng