Giống như sự nghiệp, chuyện gia đình của ngôi sao đang lên Jamie Vardy cũng đến rất muộn màn. Ở tuổi 29, tiền đạo của Leicester mới quyết định chấm dứt cuộc sống độc thân. Lễ cưới của anh và bạn gái Becky Nicholson sẽ được tổ chức chức vào tháng sau khi mùa giải năm nay khép lại. Để hâm nóng cho ngày vui này, Nicholson đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ ở Liverpool và mời 18 cô bạn của mình cùng đeo mặt nạ hóa trang thành Vardy nhằm tạo sự bất ngờ cho vị hôn phu.


18 cô gái trong mặt nạ Vardy

18 cô gái trong mặt nạ Vardy

18 cô gái giả dạng tiền đạo Vardy

Becky Nicholson lớn hơn Vardy 4 tuổi và dù chưa kết hôn nhưng hai người đã có một bé trai 1 tuổi. Bỏ ngoài tai những lời trêu chọc “phi công lái máy bay bà già” (Nicholson đã có 2 con từ mối tình trước), Vardy đã chứng minh rằng tình yêu thực sự không phụ thuộc vào những quan niệm thông thường.

18 cô gái giả dạng tiền đạo Vardy
18 cô gái giả dạng tiền đạo Vardy

Sau lễ cưới, hai người sẽ phải lùi tuần trăng mật lại vì Vardy bận tập trung cùng tuyển Anh chuẩn bị cho VCK Euro 2016 tại Pháp.

Vardy sẽ vắng mặt trong trận Leicester tiếp Crystal Palace vào cuối tuần này vì chiếc thẻ đỏ ở trận hòa West Ham 2-2 vừa qua. Không những vậy, anh còn có nguy cơ lỡ luôn trận làm khách M.U ở vòng đấu kế tiếp nếu LĐBĐ Anh (FA) tăng án phạt vì hành vi lăng mạ trọng tài Moss. Ở trận đấu trên, sau khi bị phạt thẻ vàng thứ 2 vì ăn vạ, Vardy đã chửi thẳng mặt ông Moos bằng từ ngữ vô cùng thô tục. 18 giờ ngày 21-4 (giờ địa phương) là thời điểm FA chính thức đưa ra hình phạt cho Vardy.

Nếu Liecester vắng chân sút số 1 trong 2 trận tới, giấc mơ lần đầu vô địch Premier League của họ sẽ bị de dọa nghiêm trọng bởi Tottenham, đội chỉ còn kém “bầy cáo” 5 điểm.

Ch. Tuấn