24 tuổi làm “bầu” Xi măng Xuân Thành Sài Gòn

Tin mới

24/12/2012 22:17

Ngay sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Campuchia, chiều 24-12, CLB Xi măng (XM) Xuân Thành Sài Gòn đã chính thức ra mắt tân chủ tịch Nguyễn Xuân Thủy, em trai của nguyên chủ tịch Nguyễn Đức Thụy.

Ông Thủy năm nay mới 24 tuổi. Nhiệm vụ của ông bầu trẻ nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam sẽ là chú trọng công tác đào tạo trẻ của CLB đang giữ Cúp Quốc gia, cũng như tiếp tục cố gắng giành thành tích cao ở mùa giải tới.
 
Bầu Thủy tại lễ ra mắt chiều 24-12
Ảnh: MINH
NGỌC

Trước khi trao lại quyền sở hữu đội bóng cho em trai, bầu Thụy khẳng định cam kết sẽ xây dựng đội bóng hướng đến mục tiêu lâu dài là đưa XM Xuân Thành Sài Gòn trở thành một thương hiệu của bóng đá Sài Gòn. Trong 5 năm tới, CLB sẽ xây dựng đầy đủ các tuyến đào tạo trẻ, từ U13 đến U21. Riêng khoản tiền dành ra để CLB duy trì hoạt động ở mùa giải mới, tân chủ tịch Nguyễn Xuân Thủy khẳng định sẽ không dưới 50 tỉ đồng.

Một vấn đề mà nhiều cầu thủ cũng như ban huấn luyện XM Xuân Thành Sài Gòn rất mong chờ là chuyện nợ lương, thưởng cũng như khúc mắc chuyển giao với số cầu thủ Navibank Sài Gòn. Theo ông Nguyễn Xuân Thủy, dự kiến ngay sau khi tập trung lại vào ngày 3-1-2013, lãnh đạo đội sẽ cố gắng giải quyết để các cầu thủ an tâm chuẩn bị cho mùa giải mới.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI