25 CĐV Man City và Ajax bị bắt ở phố đèn đỏ

Tin mới

25/10/2012 15:10

(NLĐO)- Cảnh sát Hà Lan đã bắt 25 CĐV Manchester City và Ajax tham gia cuộc ẩu đả tại quận "đèn đỏ" của thành phố Amsterdam trước trận đấu trong khuôn khổ bảng D Champions League đêm 24-10 (giờ Hà Lan).

Cảnh sát Hà Lan đã bắt 25 CĐV Manchester City và Ajax tham gia cuộc ẩu đả tại quận "đèn đỏ" của thành phố Amsterdam. Ảnh: BBC


CĐV Manchester City trong vài tháng trở lại đây liên tục gây tiếng xấu trong những lần theo đội nhà sang Châu Âu du đấu. Mới hồi tháng trước,  một nhóm CĐV của Man City còn cả gan tấn công cảnh sát thành phố Madrid (Tây Ban Nha) ngay trước trận mở màn vòng bảng Champions League. Vụ việc chưa kịp lắng xuống thì lại đến lượt nhóm CĐV Man xanh gây rối tại quận đèn đỏ của thành phố Amsterdam.

Theo Telegraph, cảnh sát Hà Lan đã buộc phải can thiệp khi hai nhóm CĐV Manchester City và Ajax chếnh choáng hơi men, bắt đầu ném chai lọ và xông vào đánh nhau túi bụi lúc 17 giờ (theo giờ địa phương).

Phát ngôn viên của sở cảnh sát cho biết: “Đã có 25 CĐV bị bắt giữ ở khu phố đèn đỏ vì gây rối loạn trật tự công cộng trước trận Champions League. Hầu hết các CĐV bị bắt giữ là của Ajax. Chúng tôi cũng đoán trước được rằng đường phố sẽ nhất náo nhiệt trước và sau trận đấu nên đã bố trí tăng cường lực lượng”.

Đây là lần thứ 3 cảnh sát phải can thiệp vào những cuộc ẩu đả giữa những nhóm CĐV Anh và Hà Lan trong vài năm trở lại đây. Mới nhất là hồi đầu năm nay, hai nhóm CĐV MU và Ajax cũng đã “so tài” ngay trước cuộc chiến giữa hai đội trong khuôn khổ Europa League.
Đỗ Quyên (Theo Telegraph, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI