TRẬN GIAO HỮU VIỆT NAM - ARSENAL

500 cảnh sát giữ an ninh ngày bán vé

Tin mới

06/07/2013 22:46

Đúng 7 giờ hôm nay, 7-7, BTC trận đấu giao hữu đội tuyển Việt Nam - Arsenal (diễn ra tối 17-7) tổ chức bán vé qua kênh phân phối trực tiếp cho người hâm mộ. Địa điểm bán vé tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), với 5 quầy.

Ở 5 quầy này, vé được bố trí bên trong sân nhưng người hâm mộ sẽ phải xếp hàng ở bên ngoài. Theo một lãnh đạo VFF là thành viên BTC trận đấu, có khoảng 500 cảnh sát cơ động được cử làm nhiệm vụ bảo vệ an toàn trong ngày bán vé. VFF đã từng có kinh nghiệm trong những lần bán vé các trận đấu nóng bỏng trước đây nhưng cơn sốt Arsenal có thể dẫn tới việc bùng nổ về lượng người mua vé. Vì thế, BTC trận đấu xác định khâu giữ gìn an ninh, không để xảy ra sự cố là ưu tiên số 1.

Cảnh sát cơ động sẽ có mặt ở địa điểm bán vé từ 5 giờ để lường khả năng người hâm mộ có mặt xếp hàng từ rất sớm. Tất cả những người muốn mua được vé đều phải lấy tích-kê, mỗi tích-kê chỉ mua được 2 vé và BTC cũng chỉ phát 10 tích-kê cho mỗi đợt.

Tại khu vực sân Mỹ Đình, Hàng Đẫy đã có rất nhiều người bán vé chợ đen với giá không tưởng. Trung bình mỗi tấm vé đắt hơn 3 lần so với giá gốc. Những người không có đủ thời gian và kiên nhẫn để xếp hàng mua vé trực tiếp đã khảo giá nhưng rất ít người mua vì hy vọng cơn sốt vé sẽ hạ nhiệt. Tuy nhiên, dân phe vé đều tìm cách “dọa” người mua về khả năng vé sẽ đắt hơn từ 7-10 lần khi sát thời điểm diễn ra trận đấu vì người mua rất nhiều trong khi lượng vé chỉ có hạn. Dù rất hâm mộ Arsenal nhưng có nhiều CĐV cho rằng tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, đa phần người dân không thể mua nổi vé chợ đen.

Năm 2008, khi Olympic Brazil sang đấu giao hữu tại sân Mỹ Đình, mức vé cao nhất là 700.000 đồng/vé. Lần này, mức cao nhất đã đắt hơn gấp đôi, với giá 1.500.000 đồng/vé nên dân phe vé cũng “té nước theo mưa” để mong thu hoạch nhiều hơn.

 

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI