Các tuyển thủ Việt Nam tập đánh đầu hôm 6-12 Ảnh: Quang Liêm

Các tuyển thủ Việt Nam tập đánh đầu hôm 6-12 Ảnh: Quang Liêm

Thất bại 1-2 ở lượt đi tại Indonesia chưa phải là thảm kịch đối với tuyển Việt Nam bởi chúng ta còn nguyên 90 phút được chơi trên "chảo lửa" Mỹ Đình (Hà Nội). Dù chưa một lần giành chiến thắng trước Indonesia ở giải đấu này từ năm 1996 nhưng toàn thể ban huấn luyện, cầu thủ đều tự tin trong lần tái đấu đối thủ khó chịu được dẫn dắt bởi người cũ là HLV A. Riedl.

Với người hâm mộ, dù rất hồi hộp chờ đợi nhưng họ vẫn tin đội tuyển của mình sẽ vượt qua khó khăn để giành quyền vào chung kết và xa hơn là tái hiện hình ảnh vô địch của năm 2008.

Theo một cuộc thăm dò nhanh trên Người Lao Động Online, có đến 56% bạn đọc tin rằng thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ vượt qua Indonesia để giành quyền vào chung kết AFF Cup 2016. 44% còn lại cho rằng Việt Nam sẽ không thể lật ngược tình thế.

"Tôi cũng có niềm tin vững chắc Việt Nam lội ngược dòng thắng Indonesia chí ít là 1-0, tốt hơn thì 2-0 hoặc 3-1 và vào chung kết" - bạn Thu ở TP HCM dự đoán. Còn bạn đọc Nguyễn Tấn Đạt thì cổ vũ: "Đội tuyển Việt Nam! Quyết sẽ thắng Indonesia 2-0 ! Cố lên các cầu thủ! Người hâm mộ luôn bên các bạn! Tôi yêu Việt Nam!"...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, tuyển Việt Nam có vượt qua Indonesia ở bán kết lượt về vào ngày 7-12 để vào chung kết AFF Cup?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Châu Tuấn