7 phút trò chuyện mua nhà cùng Văn Toàn, kinh doanh homestay thất bại của Tuấn Anh - Ảnh 1.

Tuấn Anh và Văn Toàn chúc mừng cựu thủ môn tuyển Việt Nam Kiều Trinh khai trương cà phê Ông Bầu sáng 30-5

Sáng 30-5, sau khi tham dự lễ khai trương quán cà phê Ông Bầu do cựu thủ môn đội tuyển Việt Nam Đặng Thị Kiều Trinh làm chủ, hai cầu thủ Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tuấn Anh đã dành một cuộc trò chuyện ngắn về những vấn đề ngoài đời sống.

Trước đây, Tuấn Anh từng theo đuổi công việc kinh doanh homestay ở thành phố Pleiku. Tuy nhiên, trải lòng về nghề trái tay này, đội trưởng HAGL thật thà chia sẻ: "Tôi đã thất bại khi thử sức mình ở lĩnh vực homestay vì đòi hỏi rất nhiều yếu tố như dành nhiều thời gian chăm sóc, giữ gìn phòng ốc sạch đẹp, quản lí tài chính, con người... Công việc đá bóng chiếm nhiều thời gian nên không có nhiều thời gian để chăm sóc mảng homestay nữa nên tôi quyết định ngừng lại, thậm chí còn từ trước cả dịch Covid-19 chứ không phải do dịch mà đóng cửa".

7 phút trò chuyện mua nhà cùng Văn Toàn, kinh doanh homestay thất bại của Tuấn Anh - Ảnh 2.

Văn Toàn, Tuấn Anh cùng cựu thủ môn Kiều Trinh chia sẻ những câu chuyện thú vị sáng 30-5

Trong khi đó, tiền đạo Văn Toàn cũng dành nhiều chia sẻ xung quanh chuyện đời tư. Đáng chú ý khi mới đây, Văn Toàn vừa mua được một căn hộ chung cư tại Hà Nội. Tiền đạo của HAGL khẳng định việc mua nhà là để lo cho tương lai, tuy nhiên, anh cũng bác bỏ việc sắp cưới vợ.

Mời bạn đọc Báo Người Lao Động cùng xem đoạn clip do Ngoài đường piste thực hiện

Clip Văn Toàn, Tuấn Anh chia sẻ những thông tin đầy thú vị về công việc kinh doanh, mua nhà khi dự khai trương cà phê Ông Bầu của đàn chị Kiều Trinh sáng 30-5

Anh Dũng - Clip: Ngoài đường piste