8 giờ kinh hoàng của gia đình Carlos Tevez

Tin mới

30/07/2014 08:42

(NLĐO) – Tiền đạo CLB Juventus Carlos Tevez hôm 29-7 phải vội vã bay từ Ý về Argentina khi nhận hung tin: cha của anh bị bắt cóc và tống tiền.

Ông Segundo Tevez, cha ruột của Carlos Tevez, bị nhóm người tấn công và bắt đi hôm 29-7 khi một mình lái xe đến Moron, phía Nam thủ đô Buenos Aires. Những kẻ bắt cóc sau đó đã gọi điện cho gia đình và yêu cầu nộp khoảng 1 triệu bảng Anh nếu muốn ông Segundo được an toàn và tự do.

Theo báo La Nacion (Argentina), ban đầu nhóm người bắt cóc này chỉ định tìm cách cướp chiếc xe đắt tiền của ông Sugundo nhưng sau khi biết ông là cha của cầu thủ bóng đá nổi tiếng nên đã gọi điện tống tiền. Chiếc xe Volkswagen Vento của ông Sugundo cũng được tìm thấy bên đường như báo hiệu một điềm chẳng lành và gia đình Tevez đã gọi cảnh sát can thiệp.

 

Carlos Tevez (trái) và cha

Carlos Tevez (trái) và cha Ảnh: TWITTER TEVEZ

 

May mắn cho cha của Tevez, sau 8 giờ bị bọn cướp bắt giữ, ông Sugundo đã được trả tự do. Theo Đài truyền hình C5N, Argentina, gia đình chỉ nộp cho bọn người này 40.000 peso (3.000 bảng Anh) chứ không như giá ban đầu mà chúng yêu cầu.

Đây không phải là lần đầu các vụ bắt cóc liên quan tới cầu thủ nổi tiếng xảy ra ở Nam Mỹ. Trước đó, vào tháng 5-2013, cô của hậu vệ CLB AC Milan - Cristian Zapata - cũng bị nhóm bắt cóc tống tiền 150 triệu USD. Rất may là 1 ngày sau đó, cảnh sát Colombia đã giải cứu con tin một cách an toàn. Hay vào năm 2004, mẹ của Robinho cũng rơi vào tình cảnh tương tự.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI